Quảng Nam: Lại xảy ra sạt lở khi tìm kiếm người mất tích

P.Nhi | 12/11/2020, 18:45

Trong lúc lực lượng chức năng huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) đang nỗ lực tìm kiếm người mất tích thì đất đá ào ào đổ xuống. Mọi người phải hô hoán nhau bỏ chạy.

Ngày 12/11, huyện Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam) đã huy động lực lượng cứu hộ cùng phương tiện tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở núi ở thôn 4, xã Trà Tân. Xe cơ giới cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ, dân quân trên địa bàn đã tham gia tìm kiếm.

Hàng ngàn mét khối đất đá đã được múc đi với hi vọng tìm thấy nạn nhân. Tuy nhiên, trong lúc đang tìm kiếm tại hiện trường thì lại xảy ra sạt lở, đất đá ào ào đổ xuống. 

anh.jpg
Hiện trường vụ sạt lở ở xã Trà Tân

Vụ sạt lở cũng làm chiếc xe múc bị vùi lấp một phần. Trước tình hình trên, huyện Bắc Trà My đã cho lực lượng cứu hộ tạm dừng tìm kiếm cho đến khi thời tiết thuận lợi hơn.

Trước đó, khoảng 15h chiều 11/11, có 9 người đi trên Quốc lộ 40B, khi đến đoạn qua thôn 4 (xã Trà Tân) thì bất ngờ gặp sạt lở núi. Có 8 người may mắn chạy thoát, một người hiện vẫn đang mất tích. 

Video đang tìm kiếm người mất tích ở xã Trà Tân thì đất đá ào ào đổ xuống:

Bài liên quan
Đánh giá nguyên nhân sạt lở ở Trà Leng
Viện Khoa học thủy lợi miền Trung - Tây Nguyên đã gửi báo cáo đánh giá sơ bộ nguyên nhân dẫn đến thảm kịch sạt lở tại xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng Nam: Lại xảy ra sạt lở khi tìm kiếm người mất tích