Tìm thấy thi thể nam sinh đuối nước trên sông Đà

Thanh Phương | 08/09/2020, 15:51

Lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đã tìm thấy thi thể nam sinh không may bị đuối nước ở Sông Đà sau 2 ngày tích cực tìm kiếm.

Ngày 8/9, thông tin từ UBND TP Hòa Bình cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nam sinh mất tích vào khoảng 11h15 phút ngày 8/9. Vị trí cách không xa nơi các cháu tắm vào hôm xảy ra sự việc. Thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục.

Tìm thấy thi thể nam sinh đuối nước trên sông Đà

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 11 đuối nước

Như đã đưa tin, vào chiều 6/9, một nhóm 3 học sinh đã rủ nhau xuống bờ sông Đà, thuộc khu vực hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình chơi và chụp ảnh. Trong lúc chơi có 2 em xuống sông tắm, do không biết bơi nên 1 em đã bị mất tích.

Ngay khi nhận được tin, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hòa Bình lập tức, đơn vị đã huy động lực lượng, xuồng máy đến hiện trường để tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ.

Nạn nhân được xác định là em L.G.T. (SN 2004, học sinh lớp 11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình).

Sau sự việc đau lòng này, chính quyền địa phương tiếp tục khuyến cáo người dân, trẻ nhỏ không được tắm trên sông Đà để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Bài liên quan
Phiên họp thứ nhất, BCĐ Đề án Cải cách tư pháp tại TAND đến năm 2030, định hướng đến năm 2045
Sáng 23/9, Ban cán sự Đảng TANDTC tổ chức Phiên họp thứ nhất, Ban Chỉ đạo Đề án Cải cách tư pháp tại TAND đến năm 2030, định hướng đến năm 2045. Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình, Trưởng ban Chỉ đạo Đề án chủ trì phiên họp.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể nam sinh đuối nước trên sông Đà