Tìm kiếm nam sinh mất tích khi tắm trên sông Đà

Thanh Phương | 07/09/2020, 18:22

Hai nam sinh rủ nhau xuống sông Đà tắm sau khi đi chơi dọc hạ lưu Thủy điện Hòa Bình thì gặp nạn, một em bị mất tích.

Ngày 7/9, thông tin từ UBND TP Hòa Bình cho biết, chính quyền địa phương, người dân và cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm 1 nam sinh mất tích khi tắm trên sông Đà. Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hòa Bình đã huy động hàng chục người cùng các trang thiết bị tìm kiếm từ tối hôm qua (6/9), đến nay vẫn chưa tìm thấy. 

Tìm kiếm nam sinh mất tích khi tắm trên sông Đà

Hiện trường vụ nam sinh mất tích khi tắm ở sông Đà

Vào chiều 6/9, một nhóm học sinh THPT trên địa bàn TP Hòa Bình đã rủ nhau xuống bờ sông Đà (phường Phương Lâm, TP Hòa Bình), thuộc khu vực hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình chơi và chụp ảnh. Sau đó 2 em rủ nhau xuống tắm thì 1 người bị nước cuốn mất tích. Em còn lại trên bờ hô hoán cầu cứu nhưng khi người lớn có mặt thì không còn thấy tung tích người bị nạn.

Danh tính nam sinh mất tích được xác định là L.G.T. (SN 2004), ngụ TP Hòa Bình, em T. hiện đang là học sinh lớp 11 Trường THPT Hoàng Văn Thụ, TP Hòa Bình.

Bài liên quan
Phiên họp thứ nhất, BCĐ Đề án Cải cách tư pháp tại TAND đến năm 2030, định hướng đến năm 2045
Sáng 23/9, Ban cán sự Đảng TANDTC tổ chức Phiên họp thứ nhất, Ban Chỉ đạo Đề án Cải cách tư pháp tại TAND đến năm 2030, định hướng đến năm 2045. Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình, Trưởng ban Chỉ đạo Đề án chủ trì phiên họp.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm kiếm nam sinh mất tích khi tắm trên sông Đà