Tiếp viên quán karaoke phẫu thuật thẩm mỹ trốn truy nã

An An | 05/04/2020, 08:16

Cùng bạn trai mang xe máy của người khác đi cầm cố, nữ tiếp viên quán karaoke xinh đẹp bỏ trốn rồi phẫu thuật thẩm mỹ.

Công an tỉnh Phú Thọ vừa bàn giao Nguyễn Thị Trang (20 tuổi) cho Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Trang là đối tượng đang bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo công an, Trang là con thứ hai trong gia đình bốn chị em. Có nhan sắc, Trang xuống Hà Nội làm nhân viên phục vụ cho các quán karaoke. Quá trình sinh sống tại thủ đô, Trang cùng bạn trai mang một chiếc xe máy của người quen đi cầm cố. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng, Trang nhanh chân bỏ trốn.

Tiếp viên quán karaoke phẫu thuật thẩm mỹ trốn truy nã

Nguyễn Thị Trang

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ đã lần ra nơi tá túc của Nguyễn Thị Trang, tại tỉnh Hà Nam. Phối hợp với Công an cơ sở rà soát con người cũng như những địa chỉ mà Trang có thể ẩn náu, lực lượng chức năng cuối cùng phát hiện Nguyễn Thị Trang đang làm việc cho 1 quán karaoke.

Ngày 18/3, sau hơn 1 ngày kiên trì khoanh vùng, rà soát các điểm trọ trên địa bàn TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, lực lượng truy nã, truy tìm đã bắt giữ được Nguyễn Thị Trang, khi cô gái này vừa... thực hiện việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang khai nhận ý định “đầu tư” tiền để phẫu thuật, để vừa làm đẹp, vừa nhằm thay đổi đặc điểm nhận dạng ban đầu.

Bài liên quan
Cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam thông tin chính thức về vụ tai nạn sập mỏ đá
Ngày 20/7, Công an tỉnh Hà Nam đã có thông tin ban đầu xác minh danh tính 2 người tử vong, 3 người bị thương tại mỏ đá của Công ty Havico.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiếp viên quán karaoke phẫu thuật thẩm mỹ trốn truy nã