Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 6/2

06/2/2015 08:44 UTC+7
Trong ngày thứ sáu này, Thiên Bình gặp rất nhiều may mắn. Thực ra bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người, vật chất lẫn tinh thần, điều này sẽ làm giảm phần nào áp lực và gánh nặng trong công việc. Vì thế, bạn không cần lo lắng quá đâu nhé.

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những người phụ nữ sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngày hôm nay của Bạch Dương, và vì thế, hãy lắng nghe lời họ nói. Đây cũng là ngày mà bạn cần mạnh dạn, tự tin một chút nếu muốn giành những phần thưởng giá trị.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Do có vài việc chưa làm xong nên bạn sẽ có cảm giác rất bất an và hay bồn chồn. Tuy nhiên, chính việc tìm kiếm thêm những thử thách mới, công việc mới sẽ làm bạn bỏ qua một cơ hội tiến triển trong tình cảm. Luôn uyển chuyển, linh động và đừng vội vàng ôm thêm việc vào người.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cảm giác bị ai đó thúc ép, điều khiển khiến Song Tử vô cùng khó chịu. Thông thường, bạn sẵn sàng, linh hoạt trước những thay đổi, tuy nhiên ngày hôm nay, ngược lại, bạn có xu hướng bảo vệ những nhu cầu cá nhân. Hãy nói những lời từ trái tim, nếu bạn cho rằng điều đó là cần thiết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 6/2

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những gì Cự Giải đạt được trong hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc cho những kế hoạch trong tương lai. Tuy vậy, chúng vẫn còn tồn đọng một vài vấn đề đòi hỏi phải nhanh nhạy và khéo léo trong cách giải quyết. Cuối ngày, bạn nên tham gia một vài hoạt động thể thao hay vui chơi cùng đám bạn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào khiến Sư Tử đầy hứng khởi với một hoạt động nào đó, hoặc một nhân vật nào đó, tuy nhiên sự nhiệt tình thái quá lại là nguyên nhân khiến bạn rơi vào một rắc rối nào đó. Tốt hơn cả là đầu tư công sức vào mục tiêu phù hợp hơn.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sẽ là tốt hơn nhiều nếu như Xử Nữ biểu đạt cảm xúc của mình thay vì giấu giếm chúng trong lòng, ngay cả khi bạn lo âu về những phản ứng có thể nhận được. Cho mình thời gian để sắp xếp tất cả trước khi bắt đầu sẻ chia, bởi một khi đã nhập cuộc, sẽ rất khó để dừng lại.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày thứ sáu này, Thiên Bình gặp rất nhiều may mắn. Thực ra bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người, vật chất lẫn tinh thần, điều này sẽ làm giảm phần nào áp lực và gánh nặng trong công việc. Vì thế, bạn không cần lo lắng quá nhưng cũng phải nổ lực hết sức nhé.

Tử vi cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khát vọng mạnh mẽ thúc giục Thần Nông tiến về phía trước, đương nhiên điều này rất tuyệt vời rồi. Nhưng một nhắc nhở nhỏ là bạn cần phải kiểm soát tốc độ của mình, nếu không, buổi tối, bạn sẽ mệt lử đấy.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy đặt niềm tin vào trực giác nhạy bén. Tất nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi định tiêu một số tiền lớn vào bất cứ vấn đề gì. Hãy dành một khoản tiền nho nhỏ để đáp ứng các nhu cầu giải trí, nhưng cũng không nên quá “mức an toàn” cho tài ngân khố nhé. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bạn sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 6/2

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay có khá nhiều việc lộn xộn khiến bạn dễ đi lạc hướng. Nhiệm vụ của bạn là phải đối diện và chiến đấu để tìm lại hướng đi chính xác cho mình, đừng bỏ ngang hay để nó dẫn đi đâu cũng được. Chìa khóa bạn cần phải nắm đó là sự cần cù, quyết tâm và nổ lực hết sức mình.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng quá tin tưởng vào may mắn, nếu không, bạn sẽ thất vọng. Đương nhiên ngày hôm nay mang lại cho bạn những điều thú vị, khi bạn được ghi nhận, yêu mến. Tận dụng cơ hội này để tìm sự hài lòng cho mình, thay vì chờ đợi nó gõ cửa.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bè chính là chỗ dựa đắc lực cho Song Ngư ngày hôm nay, ngay cả khi bạn cho rằng tự mình có thể xử lý tất cả công việc thì sự hỗ trợ của họ sẽ là nguồn lực tuyệt vời. Nhấc máy lên để gọi cho họ nào.

T.N (Sưu tầm)
Bạn đang đọc bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 6/2 tại chuyên mục Thư giãn của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật