Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 5/2/2015

05/2/2015 06:57 UTC+7
Lời khen ngợi từ một người đặc biệt có thể khiến Thiên Bình như bay lên tận mây xanh suốt cả ngày. Đó có thể là sếp, một người uy tín và giàu kinh nghiệm hoặc một người khác giới mà bạn đang thầm thương trộm nhớ.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vận mệnh: Khởi đầu ngày mới không mấy thuận lợi khiến tâm trạng của Bạch Dương cũng… xuống dốc không phanh. Bạn mất đi sự nhiệt tình trong công việc và tính cách sôi nổi trong giao tiếp. Mọi người có xu hướng dè chừng khi Bạch Dương trở nên ít nói và lầm lì lạ thường. Chỉ đến tận khi quay trở về nhà, sự xoa dịu và động viên từ những người trong gia đình mới giúp bạn vui vẻ trở lại. May mắn: 2/5 Màu sắc mang lại may mắn: vàng nhạt.

Tình yêu: Tâm trạng không được tốt cho lắm. Trong một mối quan hệ: bạn luôn khăng khăng làm mọi thứ theo ý riêng mình và nửa kia sẽ rất khó để mà chấp nhận điều đó.

Sự nghiệp, công việc: Đôi lúc những ý kiến trái chiều khiến Bạch Dương bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé. Mặc dù có đôi chút khó khăn vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày. Sự hỗ trợ từ người thân là cách hữu hiệu nhất giúp Bạch Dương giải quyết khó khăn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận mệnh: Mặc dù đã được “cảnh báo” ngay từ đầu về chuyện chi tiêu trong những ngày này, Kim Ngưu vẫn để mình mắc lỗi khá nghiêm trọng khi làm “thất thoát” một khoản tiền không nhỏ qua vài lần shopping. Hôm nay sẽ là ngày bạn nhận ra sai lầm của mình khi một vài rắc rối đòi hỏi được giải quyết bằng tài chính xuất hiện.

Tình yêu: Tình yêu giúp các thói quen của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Cảm xúc của bạn rất chân thành và sâu sắc.

Sự nghiệp, công việc: Một ngày giá trị để Kim Ngưu học hỏi những điều mới mẻ, giá trị từ đời sống, tư duy nhạy bén giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đây chính là ngày phù hợp để bạn bắt tay khởi xướng kế hoạch học tập, làm việc, hãy tự tin phát huy năng lực của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 5/2/2015

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận mệnh: Song Tử gặp được một “quý nhân” sẵn sàng ra tay trợ giúp cho bạn trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến công việc và tiền bạc. Đó có thể là bố mẹ, anh chị em gần xa hay chính một nửa của bạn. Tuy nhiên, cho dù nhận được sự hỗ trợ lớn đến đâu, Song Tử cũng đừng quên nếu bạn không thực sự nỗ lực thì kết quả vẫn sẽ không thực sự được cải thiện.

Tình yêu: Thật không may mắn, chuyện tình cảm vẫn đang gặp rắc rối. Dường như bạn không nhận được bất kỳ cảm giác ấm áp nào từ nửa kia. Bạn cảm thấy rất thất vọng.

Sự nghiệp, công việc: Song Tử cần thời gian để rèn luyện thêm cho bản thân vì đôi lúc bạn muốn tự buông xuôi mọi việc mỗi khi quá tải. Điều quan trọng là bạn phải luôn biết cách phát huy tất cả khả năng của chính mình mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh nhé. Khi ngày mới bắt đầu, Song Tử cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để nắm bắt cơ hội tuyệt vời trong việc học tập.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vận mệnh: Ngày thứ Năm, Cự Giải có thể bị cảm cúm hay một chứng bệnh ghé thăm. Mặc dù không nguy hiểm nhưng “những kẻ quấy rối” này có thể làm đình trệ công việc và những dự định của bạn. Bù lại, sự lo lắng và chăm sóc từ phía người thân, đồng nghiệp và đặc biệt là “người ấy” khiến cho bạn vô cùng cảm động và cảm thấy vui vì luôn được yêu thương che chở.

Tình yêu: Mối quan hệ của hai bạn xảy ra bất hòa. Hai người không nói chuyện với nhau và bất đồng quan điểm rất nhiều. Với độc thân: tâm trạng của bạn hôm nay chẳng dễ thương chút nào.

Sự nghiệp, công việc: Những cuộc trò chuyện, trao đổi có thể đem lại cho Cự Giải những kết quả mà bạn mong muốn ngày hôm nay. Đừng ngại ngần chia sẻ những ý tưởng mình ấp ủ trong đầu, bởi rất sớm thôi, bạn có thể tìm thấy sự hưởng ứng nhiệt tình và cả sự giúp sức nữa.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận mệnh: Trực giác của Sư Tử trở nên nhanh nhạy hơn hẳn mọi ngày. Điều đó sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc giải quyết những vấn đề đang phân vân hoặc trong việc đánh giá về con người cũng như các mối quan hệ. Khả năng lãnh đạo của Sư Tử chưa bao giờ phải bàn cãi khi mỗi lời bạn nói ra khiến mọi người đều nghiêm túc nghe theo, đặc biệt là trong ngày thứ Năm này.

Tình yêu: Bạn đang rất căng thẳng và cảm thấy chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Bạn muốn thay đổi mọi thứ.

Sự nghiệp, công việc: Ai đó có thể đưa ra những lời khuyên mà Sư Tử không thích thú cho lắm, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra cáu kỉnh nhé. Tiếp thu những góp ý đó bằng thái độ thân thiện, cởi mở, kết quả mà bạn nhận được sẽ thực sự giá trị đấy.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận mệnh:  Khả năng thành công trong đàm phán giao dịch hay thuyết phục tranh luận của Xử Nữ ngày hôm nay là cực kỳ lớn, thậm chí có thể nói là “thiên hạ vô song”. Nguyên nhân đó là do bạn sở hữu khả năng ăn nói khéo léo và tư duy khoa học logic bẩm sinh, lại cộng thêm sự may mắn tự nhiên trong khoảng thời gian này. Vậy nên, hãy tranh thủ tận dụng lợi thế này một cách tối đa và hiệu quả Xử Nữ nhé!

Tình yêu: Bạn không nhận ra rằng sự thiếu lãng mạn của bản thân khiến nửa kia rất buồn. Họ không thể hiểu được lý do tại sao bạn lại đang nghi ngờ khi mà người ấy đã sẵn sàng yêu và lắng nghe bạn.

Sự nghiệp, công việc: Mong muốn dàn xếp một vấn đề nào đó có thể khiến Xử Nữ trở nên độc đoán: bạn yêu cầu người khác phải làm theo mình, trong khi đó không phải nghĩa vụ của họ. Bạn có quyền truyền đạt những suy nghĩ cá nhân, nhưng hãy khéo léo một chút nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vận mệnh: Lời khen ngợi từ một người đặc biệt có thể khiến Thiên Bình như bay lên tận mây xanh suốt cả ngày. Đó có thể là sếp, một người uy tín và giàu kinh nghiệm hoặc một người khác giới mà bạn đang thầm thương trộm nhớ. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn cùng đừng nên để tâm trạng vui vẻ mơ mộng này kéo dài quá lâu bởi vì có rất nhiều việc đang chờ Thiên Bình giải quyết.

Tình yêu: Những biến động trong chuyện tình cảm có thể không thể hiện một cách rõ ràng, nhưng rồi nó sẽ dần dần tạo nên bầu không khí căng thẳng giữa hai bạn.

Sự nghiêp, công việc: Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình đâu, hơn nữa, chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp nữa đấy nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Vận mệnh:  Bọ Cạp có thể trút tâm sự với người mình yêu quý để nhận được sự sẻ chia, nhưng đừng khiến họ phải mang gánh nặng trong lòng vì vấn đề của bạn. Hãy nói ra những điều cần phải nói, đừng coi đối phương là nơi để bạn "xả" nhé.

Tình yêu: Để có thể nói chuyện mà không mang đến tranh cãi nảy lửa vì bất đồng ý kiến, bạn cần phải thật sự cố gắng.

Sự nghiệp, công việc: Một vấn đề khó giải quyết xuất hiện trong gia đình của Bọ Cạp đòi hỏi đích thân bạn ra tay dàn xếp. Với sự tinh tế và khéo léo tuyệt đối, bạn chắc chắn sẽ hô biến mọi thứ trở lại như tình trạng ban đầu. Trong công việc, Bọ Cạp thể hiện sự lạnh lùng và nghiêm túc đến đáng sợ khiến cho các đồng nghiệp và cấp dưới không dám ý kiến gì ngoài việc nghe và chăm chỉ làm việc theo bạn.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vận mệnh: Tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc cũng tạo thêm động lực và sự lạc quan để bạn tiếp tục tiến về phía trước. Chiều ngày thứ Năm, Nhân Mã nên dành thời gian cho bạn bè. Một vài người trong số họ đang trách bạn mải mê công việc mà lơ là “anh chị em” đấy!

Tình yêu: Hôm nay không phải là một ngày thích hợp để tạo nên bầu không khí lãng mạn, nếu bạn cố gắng, nó sẽ trở thành thảm họa và bạn thành kẻ phá hoại.

Sự nghiệp, công việc: Hôm nay, có lúc Nhân Mã tỏ ra rất đồng cảm, nhẹ nhàng và thấu hiểu, nhưng có lúc lại trông rất hung dữ và cáu gắt. Khi bắt đầu thực hiện một công việc yêu thích thì bạn rất háo hức vẻ ra một viễn cảnh to lớn cho nó, nhưng khi vướng phải sự cố rồi thì ôi thôi, nhìn bạn không…ưa xíu nào cả. Vậy ngay từ lúc đầu bạn nên chuẩn bị thật tốt nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 5/2/2015

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận mệnh: Ma Kết đã mất khá nhiều thời gian để bình ổn tâm trạng nhưng một vài người cố tình gợi lại những chuyện không mấy vui vẻ trong quá khứ làm cho bạn cảm thấy bực mình. Lời khuyên dành cho Ma Kết lúc này đó là hãy im lặng tránh đi và tự tặng cho mình một tách cacao nóng. Tập trung vào công việc cũng được xem là một giải pháp khá hiệu quả.

Tình yêu: Không có ai là hoàn hảo, bạn chấp nhận và yêu những khiếm khuyết của người ấy. Bạn sẽ hạnh phúc nếu tiếp tục nhìn mọi thứ tích cực như thế.

Sự nghiệp, công việc: Một ngày tuyệt vời để Ma Kết thả lỏng trong yên tĩnh và tận hưởng không khí dễ chịu. Tạm gác công việc lại, bạn có thể cho mình một buổi sáng thư thái bên tách trà, những chiếc bánh ngọt... và đọc cuốn sách mình hứng thú, vậy thôi.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận mệnh: Trong ngày hôm nay, Bảo Bình nên hành động theo lí trí, mọi người sẽ thoải mái hơn khi bạn thể hiện rõ ràng những mong muốn cũng như quan điểm. Mặt khác, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những mục tiêu lớn, chúng sẽ tạo động lực mạnh mẽ để Bảo Bình vươn lên khẳng định chính mình.

Tình yêu: Bầu không khí trở nên căng thẳng và khiến bạn cảm thấy cô đơn. Bất hòa sẽ khiến bạn hoàn toàn thất vọng.

Sự nghiệp, công việc: Ngày thứ Năm, Bảo Bình có mong muốn được giao lưu gặp gỡ cùng bạn bè. Vậy tại sao chính bạn không xung phong làm người chủ trì cho bữa tiệc hội ngộ bằng hữu đó nhỉ? Chỉ có điều hãy tổ chức sự kiện này sau giờ làm việc khi tất cả mọi người, đặc biệt là bạn, đã hoàn thành xong xuôi những nhiệm vụ của mình Bảo Bình nhé!

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận mệnh: Một ngày thú vỉ của Song Ngư, khi một cuộc thảo luận nào đó đem lại cho bạn thật nhiều ý tưởng hay, giúp bạn xử lý tốt những vấn đề rắc rối còn tồn tại trong đời sống của mình. Đừng quên dành cho họ lời cảm ơn thật ý nghĩa nhé.

Tình yêu: Bạn cảm thấy khoảng cách giữa mình và người ấy, nó khiến bạn bất an.

Sự nghiệp, công việc: Song Ngư tự đặt cho mình những mục tiêu mới trên con đường sự nghiệp. Và bạn dành mọi nỗ lực cũng như những khoảng thời gian có thể trong ngày hôm nay để bắt tay thực hiện những dự định đó. Một người bạn có thể trở thành cố vấn chuyện tình cảm cho Song Ngư. Thế nhưng, bạn vẫn nên chủ động trong chuyện riêng của mình. Không ai hiểu rõ nội tình hơn chính bạn! 

T.N (Sưu tầm)
Bạn đang đọc bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 5/2/2015 tại chuyên mục Thư giãn của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật