Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 2/2

02/2/2015 08:48 UTC+7
Bọ Cạp có thể cảm thấy như không có lối thoát nào khỏi những cam kết trước đây của bạn. Bạn sẵn sàng từ chức bản thân mình để làm những gì bạn nói, thậm chí nếu bạn không hài lòng với cách mọi thứ đã được phát triển.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cuộc dạo chơi của bạn để khám phá vùng đất mới được đáp trả bằng cảm nhận không tự tin ngày hôm nay. Một tiếng nói bên trong nhắc nhở bạn phải nhạy cảm với nhu cầu của người khác trên nhu cầu của riêng bạn.

Tuy nhiên, những lời khuyên có thể sẽ không ngăn cản bạn tác động lên một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có cơ hội. Chỉ cần nhớ làm dịu bớt ham muốn hành động ngay lập tức với lòng tốt để bạn không vô tình làm tổn thương một người mà bạn yêu thương. Lấy chuẩn mực cao để tất cả mọi người làm theo.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn chỉ có thể tiết kiệm trong ngày bằng cách đưa ra những kế hoạch tuyệt vời mà tất cả mọi người đã mơ về. Trớ trêu thay, Sự cố gắng tỏa sáng của bạn có thể khám phá vào những phút cuối cùng.

Logic của bạn là âm thanh ngày hôm nay, ngay cả khi nếu điều đó là sự độc đáo và bất ngờ. Chia sẻ ý tưởng của bạn khuyến khích những người khác để cho mượn sự hỗ trợ của họ cho giải pháp của bạn.

Nhưng bạn đừng sợ phải chịu trách nhiệm tại: giả định vai trò lãnh đạo cho đến khi bạn chắc chắn rằng tất cả mọi thứ hoạt động trơn tru và có thể được đặt trong bàn tay của một người có thể mang nó đến cấp độ tiếp theo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 2/2

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đang bay ở tốc độ hàng đầu hiện nay, nhưng bạn vẫn cảm thấy một sức nặng gì đó  đẩy bạn xuống. Cảm giác mang quá nhiều hành lý có thể được liên kết với một kỷ niệm khó chịu làm tăng các vấn đề về sự thiếu tự tin.

Tuy nhiên, bạn không thể nhận ra khi mà bạn vẫn còn đang phủ định chúng. Rất may, bạn có thể thay đổi tất cả mọi thứ bằng cách đơn giản là ý thức hơn về những cảm xúc của mình và chịu trách nhiệm cho những hành động hiện tại của bạn.

Trọng lượng chết có thể được giảm ngay lập tức khi bạn chấp nhận quá khứ của bạn và chuyển sang làm chuyện khác.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn muốn thể hiện nhu cầu tình cảm của bạn một cách thẳng thắn ngày hôm nay và bạn mong đợi mọi người ngồi dậy và chú ý bạn. Thậm chí có thể là một người đặc biệt mà bạn hy vọng sẽ gây ấn tượng, khiến bạn hành động bốc đồng trong một thói quen đó hoàn toàn không hợp với tình hình, hành vi tự phát của bạn có thể thu hút sự chú ý mà bạn tìm kiếm, nhưng có lẽ không phải theo cách bạn thích.

Đừng cố gắng khó khăn như vậy: chỉ cần là chính mình và đừng lo lắng quá nhiều về kết quả. Nói sự thật của bạn và để cho các mảnh vỡ rơi ở nơi nó có thể.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Giúp đỡ người khác là một mối quan tâm chính hiện nay nhưng bạn muốn đạt được tầm nhìn thế giới vô hình trong khi Mặt trăng vẫn đến thăm nhà thứ 12 của sự vô hình. Rất may, bạn có thể đạt được điều gì đó có nghĩa là một thỏa thuận tuyệt vời để một người nào đó gần gũi với bạn sau khi mặt trăng của buổi trưa dịch chuyển vào dấu hiệu của bạn.

Bạn có thể thậm chí không nhận ra những gì bạn đã làm. nhưng hành động hào phóng của bạn có thể mang lại sự chữa trị sâu xa đến một người thân yêu. May mắn thay, những cử chỉ hoành tráng là không cần thiết; ý định của bạn là quan trọng nhất.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Không có lý do để có những mùa thu cho hành vi thất thường của người khác, Nếu một đồng nghiệp làm một cái gì đó mà bắt bạn mất cảnh giác ngày hôm nay, bạn chỉ cần làm tốt nhất để có sự tiến bộ.

May mắn thay, sự bóp méo và quay cuồng có thể mở mắt của bạn  để bạn có thể tìm thấy một giải pháp khác để làm một nhiệm vụ thông thường. Nó có vẻ giống như một tiếp cận lúc đầu, nhưng bạn có thể khám phá ra rằng bạn là người duy nhất cản đường cho sự thành công của mình. Thay đổi quan điểm của bạn cung cấp cho bạn các tùy chọn mới.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn có thể bước ra khỏi ánh đèn sân khấu ngày hôm nay vì bạn biết bạn đang không ở trong sự kiểm soát của những người khác trong khi Mặt Trời gắn với sự khó lường của Thiên Vương tinh trong nhà thứ 7 của mối quan hệ.

Bạn không quan tâm đến tình trạng giấu tên, nhưng nó có thể là thời gian để kiểm tra lại sự bất an của bạn nếu bạn không thoải mái với sự thiếu quan tâm.

May mắn thay, bạn có thể có hiệu quả hơn với doanh nghiệp sử dụng tài năng của mình để giúp đỡ người khác đạt được mục tiêu của mình. Không cần phải lo lắng nếu bạn không nhận được phần thưởng mà bạn xứng đáng được hưởng ngày hôm nay: sự nổi bật sẽ trở lại với bạn đủ sớm.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn có thể cảm thấy như không có lỗi thoát nào khỏi những cam kết trước đây của bạn. Bạn sẵn sàng từ chức bản thân mình để làm những gì bạn nói, thậm chí nếu bạn không hài lòng với cách mọi thứ đã được phát triển.

Rất may, mọi thứ đột nhiên có thể lật như một ý tưởng tài tình sáng lên trong đầu của bạn như một tia chớp. Chuẩn bị cho sự thay đổi tích cực với thái độ lạc quan vui vẻ vì bạn có thể làm cho một sự khác biệt lớn như bất cứ điều gì khác.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đặt mỗi quan hệ truyền thống vapf một sự ràng buộc làm tiêu chuẩn là gần như không thể vì những cảm xúc của bạn phát nổ với sự sáng chói theo cách độc đáo của riêng chúng.

Bạn có một cái gì đó rất đặc biệt để cung cấp, do đó, không thể tự phán xét nếu trái tim của bạn từ chối những gì bạn nghĩ. May mắn thay, những người gần gũi nhất với bạn có lẽ đã biết rằng ý định của bạn là có ý nghĩa tốt.

Nếu họ có thể đánh giá cao bạn cho biết bạn là ai, chứ không phải là những người mà họ muốn bạn trở thành. Điều đó cần tất cả thực hiện. Nhưng trước tiên, bạn phải học cách yêu bản thân mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 2/2

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đang liên lạc trực tiếp với những cảm xúc của bạn bây giờ như bạn thu hút những người có tình cảm vào quỹ đạo của bạn. Bạn thường tránh để lộ quá nhiều khả năng bị tổn thương, nhưng bạn có thể bị bất ổn hiện nay đủ để mở ra cho một ai đó mà bạn tin tưởng. Khám phá một vấn đề khó khăn mang lại cho bạn một cơ hội để tìm hiểu thêm về bản thân. May mắn thay, một tình huống khó khăn có thể nhanh chóng biến thành một một dễ chịu hơn nếu bạn sẵn sàng để lắc lư với những con sóng đến. Buông mong đợi của bạn và đón nhận những gì không rõ.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có thể tin rằng bạn đang hướng đến một cuộc xung đột lớn ngày hôm nay khi mọi thứ bất ngờ bị cải tiến. Đừng cố gắng để kiềm chế hành vi của bất kỳ ai vì nỗi sợ hãi của bạn về một kết quả tiêu cực thực sự có thể tạo thành một biểu hiện.

Rất may bạn có sức mạnh để bước qua một bên trong tranh chấp không cần thiết ngày hôm nay nếu bạn nhớ rằng cuộc xung đột sẽ không mang lại chút nào cho việc gần mục tiêu của bạn hơn.

Giải quyết các vấn đề hiện tại của bạn trong trí tưởng tượng tuyệt vời của bạn trước khi cố gắng để ảnh hưởng đến sự thay đổi tích cực ở bên ngoài. Giải pháp nằm trong việc nắm bắt tâm trí của bạn.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng sợ cạnh tranh; bạn không thể lay chuyển. Danh tiếng của bạn là nhận được tốt hơn và ý kiến của bạn được chứng minh là đúng. Hôm nay bạn sẽ phải nhiều lần tự nhủ rằng mình đã lựa chọn con đường đúng để đi.

T.N (Sưu tầm)
Bạn đang đọc bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 2/2 tại chuyên mục Thư giãn của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật