Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 3/2

03/2/2015 08:30 UTC+7
Ma Kết đừng tập trung quá nhiều vào những thứ khiến bạn khó chịu mà hãy tận hưởng bầu không khí tuyệt vời xung quanh. Nên nhớ, hãy chọn bạn nghiêm túc hơn nhé!

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vận mệnh: Thứ ba này, Bạch Dương trở nên tự tin và độc lập lạ lùng, đó chính là lý do khiến bạn chia sẻ những ý tưởng của mình mà không hề lo lắng gì. Nhưng đừng tỏ ra quá kiêu ngạo để ai đó khó chịu nhé, một cuộc chiến đâu hay ho gì nào.

Tình yêu: Căng thẳng quá mức sẽ là nguyên nhân cho hàng loạt xung đột xảy ra vào hôm nay. Bạch Dương được khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và cố gắng tìm cách giải quyết bất đồng thông qua những biện pháp hòa bình hơn.

Sự nghiệp, công việc: Thế giới bạn đang sống vẫn luôn sẵn có những trật tự và sự cân bằng, bởi thế, những gì bạn cần làm vào hôm nay là cố gắng hết sức để duy trì mà thôi. Gạt hết sự ích kỉ cá nhân sang một bên và cho đi nhiều như những gì bạn nhận lại, bạn sẽ được đánh giá rất cao vì sự hào phóng của bản thân, đồng thời cũng thu hút và thuyết phục được đối phương nhờ chính hành động của bạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận mệnh: Ưu điểm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay là nhận thức và sự thấu hiểu sâu sắc, đó được xem là "vũ khí" để bạn sử dụng tìm ra hướng đi tốt nhất cho mình. Bạn luôn tỏ ra điềm tĩnh, nhẹ nhàng nhưng cũng rất may mắn, mọi người thậm chí cảm thấy ghen tị luôn đó. Mặc dù vậy, luôn thân thiện và khiêm nhường, tính cách đó sẽ làm bạn càng thêm nổi bật và uy tín.

Tình yêu: Không phải tất cả mọi điều ước của Kim Ngưu sẽ trở thành hiện thực vào ngày đầu tuần nhưng bạn vẫn có quyền ấp ủ hy vọng. Bầu không khí nhìn chung khá nặng nề vì những lý do rất khách quan như người yêu buồn bã, bố mẹ hay cấm đoán hay ai đó đang bị bệnh.

Sự nghiệp, công việc: Với sự tham lam của bản thân, bạn mong muốn có thể nắm được tất cả trong tay mình. Dù sao đi nữa thời điểm hiện tại cũng là lúc thích hợp nhất để bạn hưởng thụ công sức mà mình đã nỗ lực bỏ ra. Bạn thậm chí sẽ càng vui hơn về cuối cùng nếu bạn có thể giữ được sự cân bằng cho mọi việc mà bạn tham gia.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 3/2

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận mệnh: Hôm nay mang đến một vài cơ hội thú vị cho các Song Tử. Tuy vậy, hãy thật sự cẩn thận bởi nếu không chú ý, bạn rất dễ bị lạc hướng hoặc không xác định được bản thân muốn gì. Tận hưởng Tết là điều tốt nhưng đừng quên chăm sóc sức khỏe nữa nhé!

Tình yêu: Hãy sẵn sàng cho một ngày tràn đầy niềm vui bên các thành viên gia đình của mình nhé. Có thể nói, mọi việc đều đang tiến triển vô cùng tốt đẹp với bạn, và nhờ thế, bạn chẳng cần lo nghĩ cho những diễn biến sắp tới. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy những tín hiệu của một mối quan hệ tình cảm, bạn cũng sẽ dễ dàng tiến lại gần hơn với đối phương mà bản thân không cần tốn quá nhiều công sức.

Sự nghiệp, công việc: Khi bày tỏ cảm xúc của mình, Song Tử đừng chỉ tập trung vào điều đó mà quên mất việc lắng nghe đối phương. Đây cũng là ngày mà bạn nên chậm rãi, cẩn trọng khi giải quyết công việc.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vận mệnh: Nỗ lực thiết lập những ranh giới trong các mối quan hệ hiện tại đưa Cự Giải vào sự stress ngày này, nhất là khi bạn không phân định nổi giữa tình bạn, tình yêu. Dù gì đi nữa thì cũng đừng để xảy ra sự hiểu lầm, chúng có thể mang tới cho bạn những phút kém vui.

Tình yêu: Vào ngày 3/2, Cự Giải được khuyên nên đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến chuyện tình cảm với tất cả sự nghiêm túc và thành tâm của chính mình. Mối quan hệ giữa hai bạn có thể sẽ bị thử thách bởi một trận cãi vã không nhỏ.

Sự nghiệp, công việc: Hãy dành toàn bộ thời gian ngày hôm nay ở nhà và làm những việc bạn muốn nhé. Nấu những bữa cơm thật ngon, vui đùa bên gia đình, đó đều là những thói quen lâu nay bị bỏ lỡ bởi nhịp sống bận rộn của chính bạn. Một vài rắc rối nhỏ trong gia đình sẽ không làm bạn phải lăn tăn quá nhiều đâu, ngược lại, hãy dành cả ngày hôm nay để giải quyết hết những rắc rối, đưa mọi người trong gia đình sát lại gần nhau hơn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận mệnh: Bạn thấy rất rõ rệt rằng những người xung quanh đang cố gắng hết sức để giúp bạn biến điều ước của mình thành hiện thực. Qua đó, bạn cũng có cơ hội tự nhìn nhận lại thái độ của chính mình. Liệu rằng bạn đã đối xử với những người xung quanh đủ tốt để được nhận lại một cách xứng đáng chưa? Dù có thể tất cả mọi người sẽ không cùng một quan điểm đặt nặng về vật chất, nhưng trước hết, bạn cũng cần nhận thức rõ những việc mình nên làm.

Tình yêu: Hãy thật sự cẩn thận bởi nếu không chú ý, bạn rất dễ bị lạc hướng hoặc không xác định được bản thân muốn gì.

Sự nghiệp, công việc: Sư Tử luôn nghiêm túc và hết mình trong công việc, hơn nữa, bạn lại rất giỏi trong việc xây dựng các mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điểm hạn chế của bạn trong thứ ba này là rất dễ tin bạn bè, hãy luôn cân nhắc để tránh những thiệt thòi không đáng nhé. Thời gian buổi tối, bạn có thể đón nhận tin vui trong học tập đó.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận mệnh:  Xử Nữ, bạn là người tài năng nhưng tất cả những đặc điểm tốt nhất của bạn sẽ không được phát huy trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời giúp đỡ ai đó lần thứ hai.

Tình yêu: Mối quan hệ giữa bạn và gia đình hiện tại có vẻ không được tốt cho lắm. Hãy tìm chỗ dựa cũng như niềm vui bên người nào đó nhé.

Sự nghiệp, công việc: Những việc liên quan đến sự nghiệp tương lai sau này sẽ là điểm nóng nổi bật lên trong ngày thứ Ba này. Trong lúc bạn có những suy nghĩ và ý định nghiêm túc về tương lai thì sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá và công bằng cho bạn. Đây là thời điểm để bạn nghĩ đến cách làm sao để tiếp cận cuộc sống rộng và xa hơn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vận mệnh: Đừng che giấu những cảm xúc của mình nhé Thiên Bình, ngày hôm nay, việc bày tỏ chúng dễ dàng hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Tìm tới gia đình, bạn bè thân thiết, nơi bạn có thể sẻ chia nhiều hơn với họ.

Tình yêu: Vào ngày 3/2, bầu không khí nghiêm trọng sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy không thoải mái và có chút áp lực. Mối quan hệ tình cảm, bạn bè hay những sở thích cá nhân đang có dấu hiệu thay đổi lớn.

Sự nghiêp, công việc: Với khả năng sắp xếp công việc và căn giờ cực chuẩn, bạn sẽ dễ dàng thu được hiệu quả cao nhất trong bất cứ mục tiêu nào bạn đang theo đuổi. Không chỉ vậy, những yếu tố bên ngoài hiện tại cũng đang đứng về phía bạn, và chẳng còn nghi ngờ gì nữa, thành công chắc chắn đang đợi bạn trước mắt. Tuy nhiên, đừng quá tập trung cho sự nghiệp mà quên đi đời sống cá nhân của mình nhé. Hãy tranh thủ cơ hội này tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình đi thôi.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Vận mệnh: Không dễ dàng để Bò Cạp có thể tìm cho mình một chỗ dựa đủ tin cậy, nơi bạn có thể tựa vào để được an ủi. Ngay cả nơi gia đình, bạn bè, bạn cũng không thấy thoải mái. Trên thực tế, mọi thứ xuất phát từ chính trong lòng bạn, nỗi sợ hãi đang lấn át tất cả. Khi bạn có thể trấn tĩnh lại, tất cả sẽ ổn thôi.

Tình yêu: Vấn đề của ngày hôm nay chủ yếu xuất phát từ gia đình nếu bạn sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp. Một vài hiểu lầm sẽ phá hủy hoàn toàn tâm trạng của bạn hoặc khiến bạn không buồn ăn nữa. Có lẽ cách tốt nhất vào thời điểm này chính là đừng ở nhà mà hãy đi dạo đâu đó.

Sự nghiệp, công việc: Nếu cuộc sống của bạn diễn biến giống như một bộ phim truyền hình thực tế, bạn chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích trước kết thúc cuối cùng khi mọi chuyện được hạ màn. Có thể nói, sự bất ngờ với bạn là yếu tố đáng lưu tâm nhất, luôn có thể thu hút bạn một cách kì lạ. Không chỉ vậy, với bạn, bí mật cũng là thứ vô cùng quyến rũ, sẽ luôn làm bạn hồi hộp đợi chờ cho tới những giây cuối cùng.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vận mệnh: Mọi người xung quanh Nhân Mã có thể trở nên rất khó hiểu trong ngày hôm nay, tốt nhất là kiên nhẫn một chút. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn biến mình thành "thảm chùi chân" cho kẻ khác đâu nhé.

Tình yêu: Ai đó trong gia đình hay một người bạn thân thiết đang có “âm mưu” chọc ghẹo Nhân Mã nên hãy cẩn thận nếu bạn không muốn chuyện này xảy ra. Những ý tưởng thú vị sẽ không ngừng xuất hiện nhưng rất tiếc là dù cố gắng đến mức nào bạn vẫn không thể hiểu được trọn vẹn.

Sự nghiệp, công việc:  Bạn bè hết sức tôn trọng bạn, gia đình và mọi người xung quanh đều cố gắng để bạn được sống trong vòng tay đầm ấm tràn đầy tình cảm. Cuộc sống với bạn giống như một bức tranh đã đủ đầy mọi màu sắc. Và thay vì kêu ca than vãn trước những rắc rối nhỏ nhặt nhất, hãy chủ động giải quyết chúng và tích cực mang niềm vui, sự giúp đỡ đến cho những người xung quanh, theo bất cứ cách nào bạn cảm thấy dễ dàng nhất.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận mệnh: Khi xem xét lại các mối quan hệ cá nhân và công việc, Ma Kết hãy cố gắng để giữ được cái nhìn khách quan nhất có thể, thậm chí việc này có thể gây mệt mỏi nhưng hãy cố gắng thực hiện vì sau cùng nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Giữ một thái độ lạc quan sẽ giúp ích rất nhiều, đặc biệt là một cuộc sống tích cực và tiến bộ. Đây là một ngày đặc biệt có sự kết hợp hài hòa giữa tài chính, sự nghiệp và tình cảm.

Tình yêu: Đừng tập trung quá nhiều vào những thứ khiến bạn khó chịu mà hãy tận hưởng bầu không khí tuyệt vời xung quanh. Nên nhớ, hãy chọn bạn nghiêm túc hơn nhé!

Sự nghiệp, công việc: Tự cho phép mình gạt hết công việc còn dang dở sang một bên và dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn có thể là một thử thách khó khăn với bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ có cơ hội được làm những việc mình muốn, ở bên cạnh người thân và gia đình, hay đơn giản hơn chỉ là tạm dừng giữa quãng thời gian căng thẳng nhất trong công việc. Dù là lí do nào, đó cũng sẽ là một quyết định vô cùng hợp lý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 3/2

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận mệnh: Một ngày mà Bảo Bình cần phải vươn tới những miền đất mới và khám phá cuộc sống theo cách riêng của bạn. Điều này có thể bắt đầu rất đơn giản từ việc thay đổi nhịp điệu quen thuộc thôi chẳng hạn, và chúng chẳng khó khăn gì, phải không nào?

Tình yêu: Ngày 3/2 mang đến nỗi buồn và tâm trạng trống rỗng khó nói cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình. Thật sự mà nói bạn rất muốn thoát khỏi sự phiền muộn này nhưng các sự kiện không mấy tươi sáng cứ liên tục xảy ra.

Sự nghiệp, công việc: Đầu óc bạn đang lang thang ở một nơi rất xa, thay vì ở vị trí hiện tại của con người bạn. Có thể coi đây là hậu quả của một sự việc bất ngờ mà bạn vừa trải qua, như một món quà bí mật khiến bạn vô cùng phấn khích, hay sự xuất hiện của một người mà bạn đã mong chờ từ rất lâu. Dù là trong tình huống nào, trực giác của bạn cũng sẽ hoạt động với năng suất gấp đôi so với ngày thường, vì thế ngày hôm nay của bạn sẽ hứa hẹn vô số điều thú vị.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận mệnh: Song Ngư trở nên mơ mộng hơn rất nhiều trong ngày hôm nay, và có vẻ như bạn đang rời xa những gì thực tế. Tập trung nhiều hơn nữa vào thực tại và dốc sức mình hoàn thành mục tiêu của bạn, điều đó mới quan trọng.

Tình yêu: Song Ngư gần như chắc chắn sẽ đối mặt với rất nhiều xung đột và tranh cãi. Để có thể trải qua 24 giờ bình lặng và hạn chế rắc rối, bạn nên bỏ ra một ít thời gian để suy nghĩ và tự vấn bản thân trong phòng riêng.

Sự nghiệp, công việc: Mọi chuyện đều đang diễn biến hết sức tích cực trong khoảng thời gian gần đây, và ngày hôm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Những buổi tụ tập hẹn hò sẽ trở nên vô cùng thú vị, mà ở đó, bạn tìm thấy rất nhiều cơ hội tốt để gắn chặt thêm hay cả thiện mối quan hệ với một số người bạn lưu tâm. Yếu tố quan trọng nhất quyết định mọi chuyện chính là tâm lí hoàn toàn sẵn sàng của bạn đấy. 

T.N (Sưu tầm)
Bạn đang đọc bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 3/2 tại chuyên mục Thư giãn của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật