Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/2/2015

01/2/2015 08:56 UTC+7
Buổi sáng là khoảng thời gian hoạt động có năng suất nhất của tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương. Đừng quá khó khăn với bản thân mình và cũng đừng quá hy vọng vào sự quan tâm của người yêu bởi lúc này họ còn đang bận rộn vô cùng.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vận mệnh: Buổi sáng là khoảng thời gian hoạt động có năng suất nhất của tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương. Đừng quá khó khăn với bản thân mình và cũng đừng quá hy vọng vào sự quan tâm của người yêu bởi lúc này họ còn đang bận rộn với vấn đề của riêng mình.

Tình yêu: Mối quan hệ quan trọng nhất trong cuộc đời Bạch Dương chính là với bản thân mình, và điều đó càng trở nên rõ ràng trong ngày đầu tiên của tuần mới. Và vì thế, hãy nhớ rằng việc sống và làm việc có trách nhiệm hoàn toàn khác với việc bạn đổ lỗi cho ai đó, hoặc hành động bốc đồng.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận mệnh: Bạn có thể nghỉ xả hơi được rồi. Cứ thoải mái, từ từ tận hưởng những giây phút giải lao đó mặc cho những người xung quanh đang vội vội vàng vàng. Bạn xứng đáng được như thế cơ mà, đừng lo!

Nguồn năng lượng của những ngày cuối tuần sẽ hướng bạn về các hoạt động nghệ thuật, có thể bạn sẽ là tác giả của một tác phẩm độc đáo hay đơn thuần chỉ là khán giả của một nghệ sỹ nào đó. Cuộc sống với bạn lúc này đẹp như một bài thơ.

Tình yêu: Với những niềm vui từ công việc mà chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay cũng vô cùng suôn sẻ. Một ngày nghỉ với đầy niềm vui, ý nghĩa đang chờ đợi bạn đó.

Sự nghiệp, công việc: Những tin vui bất ngờ đến vào đầu ngày có thể tạo cho Kim Ngưu một tâm lý thoải mái, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Tuy nhiên, những quan điểm trái ngược nhau trong công việc khiến mọi thứ trở nên khó kiểm soát hơn. Nếu chủ động nối kết và thảo luận tìm ra giải pháp chung thì tình hình rõ ràng là sẽ được cải thiện đi rất nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/2/2015

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận mệnh: Những ngày gần đây, Song Tử đã luôn cố gắng hết mình để làm mọi người được vui vẻ, hài lòng. Đến ngày hôm nay thì bạn muốn được làm điều gì đó cho riêng mình, điều này là hoàn toàn chính đáng và hợp lý. Hãy làm tất cả những gì bạn thích, và việc đi shopping vào thời điểm này sẽ làm tâm trạng của bạn thêm hớn hở hơn đấy.

Tình yêu: Tuần mới này là thời điểm tốt để ổn định lại mối quan hệ tình cảm với người ấy. Ngoài ra, có nhiều cách thưởng thức cuộc sống, Song Tử nên chủ động tìm kiếm cho bản thân một hình thức giải trí phù hợp nhé.

Sự nghiệp, công việc: Những rắc rối có thể làm cho mọi việc trở nên khó kiểm soát và tồi tệ hơn. Vì thế, tốt hơn hết là nên suy xét kỹ trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào.

Hãy nên chăm sóc bản thân nhiều hơn vào ngày thứ Sáu, đặc biệt là bạn cần chú ý tới những biểu hiện sức khỏe kém, chúng có thể là vấn đề lớn nếu lơ là đấy.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vận mệnh: Cuộc sống sẽ đơn giản nếu bạn nghĩ chúng đơn giản, những suy nghĩ tiêu cực chỉ làm cho ta thêm mệt mỏi mà thôi, quan trọng là Cự Giải phải luôn có niềm tin và nghị lực để vượt qua những khó khăn. Trong ngày chủ nhật này, mọi công việc bạn làm đều được ghi nhận một cách trân trọng, đặc biệt là chúng rất có ý nghĩa cho sự thăng tiến sau này.

Tình yêu: Cự Giải trở nên thật hòa đồng với mọi người khi tuần mới đến. Ngay cả nơi công sở hay trong gia đình, sự hướng ngoại giúp bạn thu hút mọi sự chú ý.

Sự nghiệp, công việc: Nếu bạn đang trì hoãn một công việc nào đó, hãy nỗ lực giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Một người bạn sẽ rất cần thiết lúc này, bởi họ giúp bạn có sự tập trung cao độ cho công việc.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận mệnh: Thật khó để nói lên sự khác biệt giữa đúng và sai trong ngày hôm nay, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn đánh mất đi tiêu chuẩn đánh giá của mình. Có thể bạn đang bối rối một chút thôi.

Tình yêu: Sự phấn khích có thể đang thúc giục bạn, nhưng sự hài lòng thực sự chỉ đến khi bạn đã nhìn nhận mọi thứ thấu suốt từ đầu tới cuối.

Sự nghiệp, công việc: Bạn vượt trội trong việc bắt đầu, hoặc kết thúc các dự án, tuy nhiên thay vì lao đầu vào thực hiện chúng, tốt nhất là... để tới khi thời cơ thích hợp hơn đã bạn nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận mệnh: Hiếm khi bạn thể hiện mình, nhưng hôm nay có lẽ là một ngày ngoại lệ. Xử Nữ luôn là người chủ động tạo ra cảm hứng trong công việc và học tập. Và nhờ thế, mọi việc được mau chóng hoàn thành với hiệu quả rõ rệt. Vào cuối ngày, hãy tận hưởng niềm vui cùng bạn bè bằng một bộ phim đang "hot" hay đơn giản chỉ là tán gẫu nhé.

Tình yêu: Những ngày bát đầu một tháng mới không mấy vui vẻ, hãy tận dụng những gì đang là thế mạnh của bạn rồi. Đừng lay hoay với những chiêu trò mới mẻ vì lúc này thời gian bạn không cho phép. Hãy cứ quen, yêu bằng tất cả những gì mình có thôi nhé.

Sự nghiệp, công việc: Bạn phải cực kỳ cẩn thận nhé, có lẽ bạn sẽ phải hứng chịu một loạt các trận chiến nhăng nhít, khá nhiều lời càu nhàu cùng với sự đe dọa tan vỡ các mối quan hệ mà bạn đang trân trọng gìn giữ đấy.

Tuy nhiên, cũng không phải toàn là tin xấu bạn nhỉ, ít nhất là hai ngày cuối tuần. nhiều chuyện sẽ trở nên cực kỳ suôn sẻ đến không ngờ và bạn sẽ dễ dàng thực hiện được bất kỳ kế hoạch quan trọng nào đấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vận mệnh: Việc giữ gìn hòa khí vào buổi sáng ngày Chủ Nhật với các Thiên Bình mà nói thật không dễ dàng chút nào. Khả năng rất cao là bạn sẽ bị mất cân bằng trầm trọng và điều này dẫn đến hàng loạt những suy tổn khác liên quan đến tài chính, gia đình.

Tình yêu: Bạn đang có nhiều mối quan tâm hơn chuyện tình yêu lứa đôi. Đây là thời điểm phải củng cố lại tình cảm của bạn bè, những người làm ăn xung quanh vì khoảng thời gian bạn đã bỏ lỡ trước kia.

Sự nghiêp, công việc: Thiên Bình có thể được đề bạt những vị trí cao hơn vào ngày thứ Hai, rất xứng đáng với những gì đã thể hiện trong công việc và học tập. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên chú ý tới sức khỏe bản thân nhé. Rất nhiều ý tưởng được hình thành, nhưng bạn chưa thật tự tin để thực hiện chúng, sự hỗ trợ từ phía gia đình là rất cần thiết vào lúc này. Hãy mạnh dạn đề bạt, bảo đảm là mọi người sẽ luôn ủng hộ đấy.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Vận mệnh:  Không giống với đa số các chòm sao khác trong hôm nay, Bọ Cạp cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện với tất cả những gì mình đang có. Hiện giờ bạn thấy rất lạc quan, yêu đời, và vì thế việc thực hiện được những giấc mơ của bạn dường như cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tình yêu: Chuyện tình yêu cũng giống như toàn cảnh cuộc sống của bạn trong ngày hôm nay vậy. Nó tạo nên niềm vu vẻ, hứng khởi cho bạn vào cả ngày cuối tuần này.

Sự nghiệp, công việc: Đây là khoảng thời gian hiệu quả và chủ động cho công việc cũng như đời sống cá nhân trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Những ngày sau đó, ngược lại, là lúc bạn cần phải tập trung cho việc lập kế hoạch tương lai.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vận mệnh: Nhân Mã giống như người mộng du vậy, bạn không hiểu rõ những gì đang diễn ra quanh mình, cũng như những cảm xúc trong lòng. Hãy tĩnh trí lại để xem xét những thông điệp mà tiềm thức gửi cho mình, bạn sẽ có thêm những phát hiện giá trị đấy.

Tình yêu: Nhân Mã ơi mọi chuyện nên để nó phát triển từ từ thôi nhé. Nóng vội sẽ là con dao hai lưỡi đấy đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Dù bạn có cho người ta thấy sự nhiệt tình của bạn nóng bỏng như thế nào nhưng nhớ là có mức độ thôi nhé.

Sự nghiệp, công việc:  Đột nhiên mọi việc bỗng thay đổi một cách đột ngột vào thứ Tư, bạn tràn trề năng lượng và hoàn toàn sẵn sàng cho những bước nhảy vọt bất ngờ trong vấn đề tình cảm.

Nếu đang cô đơn, bạn hãy tự mình bước ra khỏi vỏ ốc và sắp lịch đi chơi với đối tượng mà bạn đang "tăm tia" nhanh đi. Còn nếu đã có đôi có cặp, thì đây là thời khắc của những phút giây ngọt ngào rồi đây.

Do bạn khá "phởn phơ vào đầu tuần nên những việc cần làm bị tồn đọng đến cuối tuần này nhiều hơn bình thường rồi, nhưng bạn hãy yên tâm vì với khả năng vốn có thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết những việc quan trọng ngay lập tức thôi.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận mệnh: Nếu Ma Kết đang thử đi theo hướng mới thì đây là lúc mà bạn nên nhấn phanh lại một chút và kiểm tra lại hành trình trước khi tiếp tục hành trình đấy. Sự vội vàng không bao giờ là tốt đâu nhé.

Tình yêu: Mọi việc chỉ mới bắt đầu thôi Ma Kết nhé, hãy đợi chờ và kiên trì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi bắt đầu có sự xuất hiện của một nhân vật bí mật.

Sự nghiệp, công việc: Những ngày đầu tiên của tuần mới, thay vì để công việc cuốn trôi bạn đi, hãy cho mình thời gian để thư giãn, hoặc chí ít là tìm kiếm những niềm vui cho cuộc sống. Giữa tuần, khoảng thời gian của cho những vấn đề thực tế. Thứ sáu và thứ bảy, cơ hội để tụ tập bạn bè và xả stress. Vào chủ nhật, bạn bất ngờ nhận ra rằng việc chăm chút cho tinh thần của mình mới là điều quan trọng nhất lúc này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/2/2015

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận mệnh: Buổi sáng của ngày Chủ Nhật là khoảng thời gian hòa hợp nhất cho các Bảo Bình. Ý tưởng thú vị bỗng từ đâu không ngừng xuất hiện, giúp bạn cảm thấy cuộc đời thật tươi đẹp. Vào buổi chiều, năng lượng của bạn sẽ có chiều hướng suy giảm và lúc này thì tốt nhất hãy nghỉ ngơi đi nhé!

Tình yêu: Bảo Bình cần có những đánh giá và nhận định trước khi đưa ra quyết định nhé. Ngoài ra, những lời khuyên từ bố mẹ là rất cần thiết để giải quyết những tình huống khó khăn một cách ổn thỏa trong chuyện tình cảm này.

Sự nghiệp, công việc: Bảo Bình có những khởi đầu tuyệt vời vào ngày thứ Hai, nhưng sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm nhất. Hãy chọn lựa cho bản thân một chế độ ăn uống và vận động hợp lý nhé.

Mặt khác, những tin vui trong gia đình đến vào thứ Ba, mang lại niềm vui và nhiệt huyết tràn trề. Một vài kết quả thành công vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận mệnh: Bạn ít khi tâm sự với ai về khó khăn của bản thân, điều này vô tình làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mối quan hệ xã hội tốt sẽ đảm bảo một vị trí vững chắc trong công việc, hãy nên dành thời gian trong hôm nay giúp đỡ ba mẹ, họ sẽ rất vui khi có sự tham gia của Song Ngư.

Tình yêu: Tình cảm bây giờ không còn là quan trọng với bạn, mọi thứ như đang dành tất cả cho sự nghiệp và mối quan hệ xung quanh.

Sự nghiệp, công việc: Đầu tuần mới, Song Ngư cần khéo léo hơn một chút trong lời ăn, tiếng nói, đặc biệt nếu sếp hỏi ý kiến bạn. Những ngày tiếp theo, các mối quan hệ sẽ phát triển tốt đẹp nếu bạn xây dựng dựa trên nền tảng là sự chân thành và tôn trọng.

Nếu bạn có điều gì đó quan trọng muốn chia sẻ (ví dụ liên quan tới chuyện tiền bạc), hãy chờ đợi tới thứ năm. Chủ nhật, hãy bảo vệ những niềm đam mê của riêng mình.

T.N (Sưu tầm)
Bạn đang đọc bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/2/2015 tại chuyên mục Thư giãn của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật