Thêm tòa nhà hạng A trên đường Nguyễn Thị Minh Khai đi vào hoạt động

Dương Phượng | 22/04/2015, 19:51

Ngày 21/4/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) tổ chức lễ ra mắt trụ sở mới VietBank Tower tại địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TPHCM. Đây cũng là trụ sở của VietBank Minh Khai sẽ chính thức khai trương vào tháng 5.

VietBank Tower là một trong những bước đi chính của VietBank trong năm 2015 nhằm xây dựng VietBank trở thành một ngân hàng bán lẻ. Tòa nhà VietBank Tower đóng vai trò trung tâm phát triển của VietBank tại khu vực TP.HCM.

VietBank Tower được thiết kế theo quy chuẩn hiện đại của một tòa nhà văn phòng hạng A, với 3 tầng hầm và 18 tầng cao, bảo đảm cung cấp cho thị trường 15.000 m2 diện tích văn phòng cao cấp. Tòa nhà tọa lạc trên trục đường chính, ngay tuyến giao thông đông đúc, sầm uất bậc nhất của thành phố, góp phần tăng độ nhận biết thương hiệu VietBank tới đông đảo người tiêu dùng. Ngay từ khi chưa hoàn chỉnh phần nội thất, VietBank Tower đã có khách hàng đăng ký thuê trung-dài hạn lên đến hơn 50% diện tích cho thuê.

VietBank Minh Khai được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, với khu vực dành riêng cho khách hàng ưu tiên (Priority) được bố trí ngay tại vị trí sảnh chính của tòa nhà; các khu vực tiếp đón khách hàng, quầy giao dịch được tăng gấp đôi số lượng so với trụ sở cũ, tạo điều kiện mang đến những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thanh Nhung, Tổng Giám đốc VietBank cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng tổ chức lễ ra mắt VietBank Tower. Chúng tôi tin rằng với uy tín của ngân hàng cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và với điều kiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi của VietBank Tower sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”.
 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín

Tòa nhà VietBank Tower tại 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thêm tòa nhà hạng A trên đường Nguyễn Thị Minh Khai đi vào hoạt động