Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Vòng loại thứ 2 giải F26 Futures: Lý Hoàng Nam ngược dòng trước tay vợt người Italy

11/8/2015 13:22 UTC+7
Tại vòng loại thứ 2 giải quần vợt F26 Futures đang diễn ra ở Ai Cập, Lý Hoàng Nam đã có chiến thắng trước Christian Felline của Italy sau 3 set với các tỉ số 6-7, 6-1, 6-0.

Vòng loại thứ 2 giải F26 Futures: Lý Hoàng Nam ngược dòng trước tay vợt người Italy

Lý Hoàng Nam ngược dòng trước tay vợt người Italy

Đây là một trận đấu tương đối khó khăn của Hoàng Nam, nếu xét theo trận thắng dễ trước tay vợt người Mỹ Kevin Lynch ở vòng một (2-0, tỷ số các set là 6-3 và 6-1). Khởi đầu chậm chạp của Nam giúp đối thủ Felline đưa set đầu đến loạt tie-break và giành luôn chiến thắng 7-6.

Tuy nhiên, Lý Hoàng Nam đã nhanh chóng tập trung để lội ngược dòng rất dễ dàng trong 2 set còn lại (lần lượt thắng 6-0 và 6-1).

Ở vòng loại thứ 3, Hoàng Nam sẽ chạm trán tay vợt người Đức Petersen Bjoern. Hiện đối thủ này đang kém Hoàng Nam tới hơn 500 bậc trên bảng xếp hạng ATP.

Theo Thể thao & Văn hóa
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật