Báo Công lý
Thứ Năm, 02/7/2020

Nguyễn Mậu Vinh Quang và Từ Minh Trí dừng bước ở tứ kết

23/7/2015 11:33 UTC+7
Ở ngày thi đấu thứ 5 Giải quần vợt U18 ITF nhóm 5, Nguyễn Mậu Vinh Quang và Từ Minh Trí đã phải nói lời chia tay với giải đấu ở vòng Tứ kết đôi nam.

Trong ngày 22/7, cặp đôi Nguyễn Mậu Vinh Quang và người đồng đội Từ Minh Trí bước vào vòng tứ kết nội dung đôi nam gặp liên quân Thái Lan và Nhật Bản là Sirawit Daosaengsawang và Daiki Kato. Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng Vinh Quang và Minh Trí không thể tạo nên bất ngờ trước cặp đôi được đánh giá cao hơn và để thua 0-2 với tỷ số các set lần lượt là 4-6 và 3-6.

Nguyễn Mậu Vinh Quang và Từ Minh Trí dừng bước ở tứ kết

Từ Minh Trí và người đồng đội dừng bước ở vòng Tứ kết đôi nam

Trong khi đó Nguyễn Hoàng Nhựt và người đánh cặp Stefano Wirawan cũng không thể tạo nên bất ngờ trong cuộc đối đầu với cặp hạt giống số 2 của giải đấu là hai tay vợt người Malaysia và để thua chóng vánh với tỷ số 0-6 và 2-6 trước đối thủ.

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Việt kiều Taffany Linh Nguyễn cũng không thể tạo nên bất ngờ ở vòng Tứ kết trong trận đấu với tay vợt người Hồng Kông, Venia Yeung và để thua sau 2 set với tỷ số lần lượt là 2-6 và 7-5.

Như vậy sau ngày thi đấu thứ 5 của Giải quần vợt U18 ITF nhóm 5, quần vợt Việt Nam không còn đại diện nào góp mặt ở giải đấu này. Tuy nhiên, thành tích vào tới vòng Tứ kết của cặp đôi Nguyễn Mậu Vinh Quang và Từ Minh Trí ở nội dung đôi nam cũng là một thành công lớn với quần vợt Việt Nam ở giải đấu này.

Theo Thethaovanhoa.vn
Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Mậu Vinh Quang và Từ Minh Trí dừng bước ở tứ kết tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật