Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Năm khách mời quốc tế dự VTV Cup 2015

08/7/2015 17:15 UTC+7
Giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2015 quy tụ năm đội bóng quốc tế sẽ được khởi tranh vào ngày 25/7 tới đây.

Ban tổ chức đã công bố danh sách chính thức năm đội bóng quốc tế dự VTV Cup năm nay. Giải đấu diễn ra trong tám ngày, từ ngày 25/7 đến 1/8 tại nhà thi đấu tỉnh Bạc Liêu.

Năm khách mời quốc tế dự VTV Cup 2015

Tuyển bóng chuyền nữ hướng đến VTV Cup 2015

Trong danh sách khách mời, có hai đại diện đến từ Trung Quốc là trường ĐH Nam Kinh và CLB Liêu Ninh. Ba đội bóng còn lại là Triều Tiên, Thái Lan và Philippines.

Tuyển Việt Nam dự giải lần này với thành phần là những VĐV từng giành HCB SEA Games 28 vừa qua như Ngọc Hoa, Đỗ Minh, Linh Chi. Phạm Thị Liên. Nét mới trong đội hình là sự xuất hiện của libero Kim Liên nhằm tăng cường khả năng phòng thủ hàng sau.

Dù được đưa tin khá rộng rãi, nhưng có thể thầy VTV Cup năm nay không thật sự hấp dẫn. Ngoài Triều Tiên ít nhiều quen mặt và có trình độ ngang ngửa Việt Nam thì những cái tên còn lại không thật sự tạo nhiều ấn tượng.

Theo TTVH
Bạn đang đọc bài viết Năm khách mời quốc tế dự VTV Cup 2015 tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật