Báo Công lý
Thứ Năm, 19/9/2019

Huyền thoại một thời Lance Armstrong bán nhà sống qua ngày

12/4/2013 05:21 UTC+7
Bị loại vĩnh viễn khỏi các hoạt động thể thao, bị tước hết các danh hiệu giành được trong sự nghiệp, cựu cuarơ Lance Armstrong giờ phải nghĩ đến chuyện bán nhà.

Khu biệt thự tuyệt đẹp ở Austin, bang Texas vừa được Lance Armstrong rao bán với giá 3,1 triệu USD và nhanh chóng tìm được chủ nhân mới, theo thông tin từ Hiệp hội bất động sản Travis County, Austin. Một công ty kinh doanh xăng dầu và khai thác mỏ có tên Al Koehler đã mua khối bất động sản trên gồm một tòa lâu đài cổ, vườn cây lâu năm nằm ven một khu rừng, nơi Armstrong đã cư ngụ từ năm 2004.

Tòa biệt thự này cũng là nơi Armstrong đã tiếp đón diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey để thú nhận về các hành vi sử dụng chất kích thích trong sự nghiệp theo đuổi môn xe đạp của anh.

Theo người đại diện Mark Higgins, tuy rứt ruột bán đi tòa biệt thự xinh đẹp và nhiều kỷ niệm này nhưng Armstrong vẫn còn là cư dân của Austin vì chưa có ý định đến cư trú tại địa phương nào khác.

Với việc bán đi khối bất động sản giá trị ở Austin, có vẻ như cuộc đời Armstrong đã sang một bước ngoặt mới, đầy khó khăn và thử thách. Mới đây, trong nỗ lực hòa nhập trở lại với thể thao, Armstrong đã đăng ký tham dự một cuộc thi bơi dành cho người cao tuổi miền Trung và Nam nước Mỹ tổ chức ngay tại bang Texas quê anh. Những người tổ chức cuộc thi hào hứng đón nhận việc đăng ký của Armstrong nhưng khi thông tin này lan truyền đến tai Hiệp hội Thể thao dưới nước thế giới, tổ chức này lập tức gây áp lực để Armstrong không thể tham gia cuộc thi nói trên với lý do bảo đảm tinh thần thể thao trung thực, cao thượng cho giải đấu!

Theo NLĐ
Bạn đang đọc bài viết Huyền thoại một thời Lance Armstrong bán nhà sống qua ngày tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật