Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Ronaldo giả làm người vô gia cư, gây náo loạn đường phố

05/8/2015 10:23 UTC+7
Đoạn clip ghi lại toàn bộ diễn biến Cristiano Ronaldo giả làm người vô gia cư, chơi bóng, trêu đùa người đi đường tại thành phố Madrid.

Đoạn clip mở đầu bằng những hình ảnh Ronaldo ngụy trang thành một người vô cư với tóc tai bờm xờm, râu ria rậm rạp, cùng đạo cụ là một con chó trắng.

Ronaldo giả làm người vô gia cư, gây náo loạn đường phố

Ronaldo giả làm người vô gia cư, gây náo loạn đường phố

Cristiano Ronaldo hóa trang, giả làm người vô gia cư

Ronaldo giả làm người vô gia cư, bắt đầu dùng trái bóng trêu chọc những người đi đường tại Madrid Plaza del Callao. Đối diện với một "Ronaldo" hoàn toàn mới, ít người chú ý đến siêu sao người Bồ. Thậm chí, một phụ nữ khước từ lời xin số điện thoại của tiền đạo Real.

Ronaldo kết thúc buổi ngụy trang bằng cách "lột mặt nạ" cho cậu bé tâng bóng cùng thấy mặt. Cậu bé là người duy nhất chơi đùa với Ronaldo và phần thưởng là trái bóng có chữ ký của siêu sao Madrid.

Hiện tại, Cristiano Ronaldo đang chấn thương và không thể cùng các đồng đội có mặt tại Munich tham dự giải đấu tứ hùng Audi Cup 2015.

Theo Vov
Bạn đang đọc bài viết Ronaldo giả làm người vô gia cư, gây náo loạn đường phố tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật