Báo Công lý
Chủ nhật, 12/7/2020

Xe buýt Nga lao xuống hẻm núi, 10 người thiệt mạng

05/6/2014 11:08 UTC+7
Một xe buýt loại nhỏ của Nga hôm nay lao xuống hẻm núi ở vùng tây nam Nga, làm ít nhất 10 người thiệt mạng.

Chiếc xe buýt gặp nạn vào sáng nay trên đoạn đường núi ở quận Tsuntinsky, phía tây nước cộng hòa Dagestan thuộc Liên bang Nga, hãng tin Interfax dẫn lời ông Isamagomed Sultanov, quan chức Bộ Nội vụ Dagestan, cho hay. Lúc đó, tài xế cho dừng xe để dọn dẹp một đống đất đá trên đường.

Xe buýt Nga lao xuống hẻm núi, 10 người thiệt mạng

Một đoạn đường núi ở cộng hòa Dagestan.

"Tài xế cùng một hành khách bước ra ngoài dọn đường", ông Sultanov mô tả lại. "Đúng lúc này, một trận lở đất khác ập đến cuốn chiếc xe buýt xuống hẻm núi".

"Theo thông tin ban đầu, trong số 10 người thiệt mạng có 7 trẻ em và ba người lớn. Ngoài ra, tai nạn còn làm 6 người, trong đó có ba trẻ em bị thương", một nhân viên trung tâm y tế khẩn cấp vùng Dagestan nói.

Xe buýt Nga lao xuống hẻm núi, 10 người thiệt mạng

Vị trí cộng hòa Dagestan thuộc Liên bang Nga trên bản đồ. Đồ họa: Aljazeera.

Theo các nhà điều tra, chiếc xe rơi từ độ cao khoảng 40 m xuống con sông phía dưới. Nguyên nhân sự việc được cho là do mưa lớn kéo dài trong suốt vài ngày qua trong khu vực.

Theo Vnexpress.net
Bạn đang đọc bài viết Xe buýt Nga lao xuống hẻm núi, 10 người thiệt mạng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật