Báo Công lý
Thứ Bảy, 25/1/2020

Tỷ phú Trung Quốc mất tích trong tai nạn trực thăng

21/12/2013 14:58 UTC+7
Tỷ phú Trung Quốc Lam Kok cùng con trai 12 tuổi gặp nạn khi chiếc trực thăng bị rơi xuống sông.

Vụ tai nạn xảy ra khi ông Lam Kok đang trên đường tới một vườn nho Bordeaux ở Pháp để giao dịch. Đội cứu hộ hiện vẫn chưa tìm thấy chiếc trực thăng và những người gặp nạn.

Chiếc trực thăng do ông James Gregoire, chủ sở hữu vườn nho điều khiển. Ngoài ra có 3 người khác là ông Lam Kok, cậu con trai 12 tuổi của ông Lam và một thông dịch viên.

Tỷ phú Trung Quốc mất tích trong tai nạn trực thăng

Tỷ phú Trung Quốc Lam Kok (phải) và người chủ cũ của vườn nho, James Gregoire.

Một nhiếp ảnh gia AFP tại hiện trường cho biết, người vợ của ông Lam Kok vì ‘sợ máy bay trực thăng’ nên đã thay đổi ý định chỉ vài phút trước khi nó cất cánh.

Khoảng 100 nhân viên cứu hộ và 1 trực thăng được huy động để cứu nạn. Theo người dân địa phương, họ đã nhìn thấy chiếc trực thăng lao xuống sông.

Ông Lam Kok, 46 tuổi, là người đứng đầu tập đoàn Brilliant có trụ sở tại Hồng Kông, chuyên kinh doanh trà quý và khách sạn sang trọng ở Trung Quốc.Tập đoàn này có ý định biến vườn nho thành một trung tâm thưởng thức trà và rượu vang cao cấp.

Một người chủ sở hữu vườn nho trước đó đã chết cũng trong tai nạn trực thăng vào năm 2002.

Theo Người đưa tin
Bạn đang đọc bài viết Tỷ phú Trung Quốc mất tích trong tai nạn trực thăng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Lam Kok /  Tỷ phú /  mất tích /  tai nạn /  Trung Quốc / 

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật