Báo Công lý
Thứ Tư, 12/8/2020

Kinh hãi cá sấu cắn nát tay người đàn ông vì bị chọc tức

25/6/2014 12:33 UTC+7
Nguồn tin từ kênh truyền hình KPLC-TV cho hay, một người đàn ông ở Sulphur, bang Louisiana (Mỹ) đã phải trả giá đắt khi dùng tay để bịt miệng một con cá sấu. Sau khi bị cá sấu cắn vào tay, người đàn ông trên đã phải nhập viện và khâu tới hơn 80 mũi.

Khi đang đi trên đường cao tốc cùng những người bạn của mình, Glen Bonin đã thấy một con cá sấu dài hơn 3m nằm giữa đường. Bonin và các bạn của mình đã nghĩ rằng nên di chuyển con cá sấu tới một nơi khác để tiện cho việc di chuyển cũng như không gây nguy hiểm cho những người khác.

Sau khi dừng xe lại, họ đã tiến hành thảo luận để tìm ra giải pháp xử lý con cá sấu. Bonin đã lấy một chiếc áo che miệng, mắt con cá sấu và cố gắng đè cái miệng của con cá sấu xuống, trong khi một người khác kéo đuôi con cá sấu.

Kinh hãi cá sấu cắn nát tay người đàn ông vì bị chọc tức

Con cá sấu chống cự một cách khá quyết liệt. Trước sự hung dữ của con cá sấu, Bonin cũng nhiều lần phải nhả chiếc áo đang che miệng con cá sấu ra.

Mọi chuyện tưởng chừng như êm thấm khi họ đã lôi con cá sấu gần ra ven đường. Tuy nhiên, sau một hồi vồ trượt “con mồi” của mình, con cá sấu đã nhanh như cắt quay đầu lại, ngẩng lên và cắn vào tay của Bonin.

Theo phản xạ, Bonin đã ngay lập tức rút bàn tay của mình ra nhưng hàm răng sắc nhọn của con cá sấu đã khiến Bonin phải nhập viện ngay sau đó và khâu tới hơn 80 mũi.

Theo các bác sỹ, vết răng của con cá sấu thậm chí vẫn còn hằn sâu trên tay của anh chàng nghịch dại.

“Khi bị con cá sấu cắn tôi có cảm giác như bị ai đó đang kéo tay. Cảm giác đó thật ghê sợ khi nó có thể kéo dài mãi mãi. Thật may mắn khi tôi vẫn còn sống sót” - Bonin chia sẻ với KPLC-TV.

Theo Laodong.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Kinh hãi cá sấu cắn nát tay người đàn ông vì bị chọc tức tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật