Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Trung Quốc lại hứng chịu thêm một vụ nổ mới

14/8/2015 09:13 UTC+7
Chưa đầy 24 giờ sau hai vụ nổ kinh hoàng tại Thiên Tân, lại xuất hiện thêm một vụ nổ khác tại tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) gây hoang mang dư luận.

Trung Quốc lại hứng chịu thêm một vụ nổ mới

Khói lửa bốc lên sau một vụ nổ tại Thiên Tân. Ảnh: THX

Theo báo Bưu Điện Hoa Nam Buổi Sáng, vụ nổ xảy ra vào khoảng 21g45 ngày 13-8, tại một nhà máy luyện thép tư nhân nằm ở ngoại ô phía tây thành phố An Sơn.

Các hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy lửa và một làn khói dày bao phủ xung quanh nhà máy thép. Đài phát thanh Quốc Gia Trung Quốc cho biết, nguyên nhân vụ nổ có thể là do “rò rỉ chất lỏng” và không tiết lộ thêm chi tiết.

Vụ nổ tuy không gây ra thiệt hại về người, nhưng đã khiến người dân Trung Quốc hoang mang cực độ. Nhà chức trách Trung Quốc đang đối mặt với áp lực vô cùng lớn, khi liên tiếp xảy ra các vụ nổ lớn khiến dư luận bức xúc.

Theo Tuổi trẻ
Bạn đang đọc bài viết Trung Quốc lại hứng chịu thêm một vụ nổ mới tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật