Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Thản nhiên vác kiếm đâm chết người ở trung tâm Bắc Kinh

14/8/2015 17:04 UTC+7
Một người đàn ông đã vác kiếm đến trung tâm thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc và đâm chết một người phụ nữ. Đáng sợ hơn là nghi phạm không hề bỏ chạy mà vẫn thản nhiên cầm kiếm đi qua đi lại trước hiện trường, theo Nhân dân Nhật báo.

Sự việc xảy ra khoảng giữa trưa 13.8. Một video trực tuyến cho thấy sau khi đâm người, nghi phạm vẫn cầm kiếm đứng trước một cửa hàng quần áo, thuộc khu mua sắm sầm uất ở Bắc Kinh.

Thản nhiên vác kiếm đâm chết người ở trung tâm Bắc Kinh

Nghi phạm với thanh kiếm trong tay tại hiện trường - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cảnh sát không tiết lộ danh tính nhưng cho biết nạn nhân là một người phụ nữ đến từ tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc. Một người đàn ông Pháp đã chạy đến và cố cầm máu cho nạn nhân. Ông này cũng bị thương.

Nghi phạm bị bắt giữ ngay sau đó. Khi cảnh sát đến, gã đàn ông 25 tuổi có hành động rất bất ngờ. Hắn không hề chống cự mà ngoan ngoãn nằm sấp xuống đường, theo Daily Mail.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy nghi phạm mặc áo trắng, quần jean màu đen. Hai người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, người phụ nữ đã không qua khỏi.

Các nhà chức trách Trung Quốc đang điều tra vụ việc và hiện vẫn chưa biết động cơ gây án là gì.

Theo Thanh Niên
Bạn đang đọc bài viết Thản nhiên vác kiếm đâm chết người ở trung tâm Bắc Kinh tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật