Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Mỹ: Xả súng vào đám đông học sinh làm 3 người chết, 4 người bị thương

21/8/2015 11:15 UTC+7
Ngày 20/8, một kẻ đã nổ súng vào đám đông học sinh tại thành phố Rochester, bang New York khiến 3 người chết và 4 người bị thương.

Thống đốc bang New York Andrew Cuomo gọi vụ xả súng xảy ra lúc 11h20 phút giờ địa phương, là “hành động bạo lực tồi tệ”.

Nguồn tin cảnh sát cho biết, một người đi ô tô đã nổ súng vào học sinh của một trường học đang đứng bên ngoài Câu lạc bộ Các chàng trai và Các cô gái tại thành phố Rochester, nơi vừa diễn ra một trận đấu bóng rổ.

Mỹ: Xả súng vào đám đông học sinh làm 3 người chết, 4 người bị thương

Cảnh sát đên hiện trường vụ xả súng. Ảnh AP

Cảnh sát cũng cho biết, trước vụ xả súng không xảy bất cứ vấn đề gì bên trong câu lạc bộ và trận bóng cũng kết thúc vui vẻ trước đó.

Cảnh sát chưa công bố danh tính những nạn nhân, song cho biết những người bị thương đều khoảng 20 tuổi và không có ai bị nguy hiểm đến tính mạng.

Thống đốc Cuomo khẳng định, nhà chức trách đang điều tra để đưa kẻ tấn công ra chịu tội trước pháp luật và sẽ hỗ trợ các nạn nhân hết sức có thể.

Cảnh sát Rochester đã treo thưởng 10.000 USD cho ai cung cấp thông tin có thể giúp bắt giữ kẻ tấn công này.

Theo Vov
Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Xả súng vào đám đông học sinh làm 3 người chết, 4 người bị thương tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật