Báo Công lý
Chủ nhật, 12/7/2020

'Kẻ hủy diệt' được đề nghị làm Đại sứ Mỹ ở Nga

25/6/2014 15:52 UTC+7
Chắt gái nhà lãnh đạo Liên Xô Khruschev đề nghị diễn viên điện ảnh nổi tiếng Arnold Schwarzenegger nên đến Nga với tư cách đại sứ Mỹ.

Nina Khruscheva, chắt gái của nhà lãnh đạo Liên Xô Nikita Khruschev đã đưa ra một đề nghị diễn viên điện ảnh và cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger nên đến Nga với tư cách đại sứ Mỹ.

Theo bà, Schwarzenegger có nhiều điểm tương đồng với Tổng thống Nga Putin và điều này sẽ giúp hai quốc gia dàn xếp cuộc đối thoại, Đài Tiếng nói nước Nga đưa tin.

'Kẻ hủy diệt' được đề nghị làm Đại sứ Mỹ ở Nga

Diễn viên Arnold Schwarzenegger nổi tiếng với loạt phim Kẻ hủy diệt

Trong blog trên trang web của Reuters bà Khruscheva viết rằng, ông Putin thích thể thao và tiếp xúc với các nhân vật nổi bật. Vì vậy ông sẽ có tiếng nói chung với "nhà thể dục thể hình lừng danh." Bên cạnh đó, cả hai đều biết tiếng Đức.

Theo bà, những cơ hội khá bất ngờ đang mở ra trước Mỹ. "Nếu Washington thực sự muốn có ảnh hưởng lớn đối với ông Putin thì Tổng thống Obama cần thực hiện cuộc gọi cho cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger. Bổ nhiệm ông làm Đại sứ Mỹ tại Nga”, chắt gái của ông Khruschev nhận định.

Theo Vtc.vn
Bạn đang đọc bài viết 'Kẻ hủy diệt' được đề nghị làm Đại sứ Mỹ ở Nga tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật