Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Cháu gái Morgan Freeman bị sát hại dã man trên đường phố New York

17/8/2015 17:51 UTC+7
Gia đình của ngôi sao gạo cội Morgan Freeman vừa chịu một tổn thất nặng nề khi cháu gái ông là E'Dena Hines bị sát hại dã man trên đường phố New York.

Theo thông tin từ tờ Variety thì người phụ nữ 33 tuổi này đã bị đâm nhiều nhát vào người và qua đời vì mất máu quá nhiều.

E'Dena Hines là cháu gái của bà Jeanette Adair Bradshaw. Bà Bradshaw và Morgan Freeman đã có khoảng thời gian chung sống với tư cách vợ chồng từ năm 1967 tới 1979.

Cháu gái Morgan Freeman bị sát hại dã man trên đường phố New York

Ngôi sao gạo cội Morgan Freeman và cháu gái. (Nguồn: variety.com)

Theo nhiều nguồn tin thì người ta tìm thấy Hines đang thoi thóp ​với những vết thương chí mạng trên đường phố New York vào 3 giờ sáng ngày Chủ nhật. Cô đã qua đời ngay sau đó tại bệnh viện Harlem.

Cảnh sát cho biết một nghi can 30 tuổi đã bị bắt giữa tại hiện trường và họ đang điều tra về sự dính líu của người đàn ông này đối với vụ án mạng.

Sau khi đón nhận hung tin trên, Morgan Freeman đã đưa ra một thông cáo chính thức bày tỏ sự thương tiếc với cháu gái: "Thế giới này sẽ không còn cơ hội được biết tới tài năng nghệ thuật của Hines nữa. Gia đình và bạn bè của Hines đã may mắn được biết tới con bé là một người tuyệt vời đến nhường nào."

Morgan Freeman, 78 tuổi, đã nhận Oscar Nam phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong "Million Dollar Baby" năm 2005 và từng được 3 lần đề cử ​khác.

Theo Vietnam+
Bạn đang đọc bài viết Cháu gái Morgan Freeman bị sát hại dã man trên đường phố New York tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật