Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Nghi án con dâu hạ độc cả nhà bằng thuốc trừ sâu tại Trung Quốc

17/8/2015 09:07 UTC+7
Theo chinadaily, câu chuyện về một gia đình có 5 người trúng độc đã làm chấn động cả một ngôi làng thuộc thị trấn Trì Hà, huyện Thạch Tuyền, thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Tây Bắc Trung Quốc.

Nghi án con dâu hạ độc cả nhà bằng thuốc trừ sâu tại Trung Quốc

Ảnh minh họa. (Nguồn: news.srtong.com)

Cảnh sát huyện Thạch Tuyền thông báo rằng, đây là một vụ ngộ độc có chủ ý và người phụ nữ họ Hồ, người con dâu trong nhà bị tình nghi là thủ phạm đầu độc các thành viên khác trong gia đình.

Mẹ đẻ và mẹ chồng của Hồ đã tử vong, trong khi Hồ, bố chồng và chồng may mắn sống sót.

Theo lời khai của Hồ, 46 tuổi, đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng muốn được đi làm xa nhưng bị mẹ chồng quyết liệt phản đối. Lâu dần, điều này khiến quan hệ của Hồ cùng chồng và mẹ chồng trở nên căng thẳng.

Khoảng 9 giờ sáng 5/8, Hồ chuẩn bị sẵn thuốc trừ sâu trong bột làm bánh khiến cả nhà trúng độc, trong đó có cả người mẹ ruột, 70 tuổi, sống cùng gia đình Hồ.

Hiện tại, Hồ đã bị bắt với tội danh cố ý giết người. Vụ án đang được cảnh sát huyện Thạch Tuyền tiếp tục điều tra.

Theo Vietnam+
Bạn đang đọc bài viết Nghi án con dâu hạ độc cả nhà bằng thuốc trừ sâu tại Trung Quốc tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật