Thanh Thảo cùng chị, em "vùng lên" đòi quyền bình đẵng

Sơn Trí | 21/10/2013, 15:21

Một MV rất ý nghĩa của nữ ca sỹ “Búp bê” vừa được ra mắt đúng ngày 20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam.

Với Thanh Thảo thì nhạc sĩ Phương Uyên luôn được xem là người khá mát tay khi sáng tác hàng loạt ca khúc tạo hit cho Thanh Thảo qua hình tượng Búp Bê. Và lần này Phương Uyên viết cho Thanh Thảo một đề tài rất ý nghĩa và phù hợp với ngày Phụ nữ Việt Nam là “Stand for girls”, ca khúc ca ngợi khí phách của nữ nhi, đứng lên đòi sự bình đẳng cho phụ nữ, không để phụ nữ bị xem thường và ức hiếp. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong hòa âm.

Thanh Thảo cùng chị, em

Thanh Thảo cùng chị, em
Thanh Thảo mạnh mẽ trong MV mới

Với mong muốn tạo dấu ấn cho MV lần này, nên ca sĩ Thanh Thảo đã đầu tư máy móc hiện đại để có những cảnh quay hoành tráng nhất cho ca khúc. Ekip đầu tư hẳn một máy bay điều khiển để thực hiện những cảnh quay trên không rất ấn tượng.

Thanh Thảo cùng chị, em

Thanh Thảo cùng chị, em
Cát Tường bị chồng bạo hành

MV được thực hiện liên tục trong 2 ngày 2 đêm, với những cảnh quay khá nguy hiểm như từ trên tầng 27 của một tòa nhà nhìn toàn cảnh Thành phố về đêm. MV thực hiện vào những ngày ảnh hưởng mưa bão nên đoàn phim gặp rất nhiều khó khăn vẫn kiên trì vượt qua. Việc xin phép được tụ tập quay phim cả trăm người ở những nơi công cộng rất khó khăn nhưng hầu như các cơ quan đơn vị đều hỗ trợ khi biết Thanh Thảo đang quay MV mới. Dàn diễn viên tham gia MV là những tên tuổi nổi tiếng, là những người thân và bạn bè của Thanh Thảo như: diễn viên Hiền Mai, Cát Tường, Hàn Thái Tú, Thụy Anh…

Thanh Thảo cùng chị, em

Thanh Thảo cùng chị, em
Hiền Mai vào vai người phụ nữ bầu bì có chồng ngoại tình, chịu đựng không được cô phải ra đi

Nhạc sĩ Phương Uyên cùng Thanh Thảo muốn dùng ca khúc “Stand for girls” để kêu gọi quyền bình đẳng và sự tôn trọng phụ nữ, động viên những phụ nữ có hoàn cảnh éo le hãy kiên quyết và mạnh mẽ đứng lên để tự bảo vệ mình.

Thanh Thảo cùng chị, em

  Thanh Thảo cùng chị, em
Thụy Anh vào vài cô dâu bị ép lấy chồng Đài Loan

Với phần âm nhạc sôi động, mạnh mẽ, phù hợp với phong cách và cá tính của Thanh Thảo, cùng với sự đầu tư công phu, thực hiện chu đáo của cả ekip, Thanh Thảo hy vọng ca khúc “Stand for girls” sẽ tạo nên dấu ấn trong thời gian sắp tới.

Thanh Thảo cùng chị, em

Thanh Thảo cùng chị, em
Thanh Thảo đã chi mạnh tay để làm MV cho ca khúc này.

Bài liên quan
Ra mắt ấn phẩm Vì trẻ em – Diễn đàn dân sinh bảo vệ, chăm sóc trẻ em
Sau khi sáp nhập Tạp chí Gia đình và Trẻ em vào Báo Lao động và Xã hội (cơ quan ngôn luận của Bộ LĐ-TB&XH), Báo Lao động và Xã hội đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm báo chí: “Vì trẻ em” nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Báo.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Thảo cùng chị, em "vùng lên" đòi quyền bình đẵng