Thái Nguyên: Tuyên truyền An toàn giao thông, phòng chống tội phạm, ma tuý năm học 2021 -2022

Quang Tiến | 27/09/2021, 22:56

Nằm trong các hoạt động của tháng an toàn giao thông năm 2021, chiều 20/9, tại trường THPT Bình Yên, huyện Định Hoá, Văn phòng Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Công an huyện tổ chức hoạt động tuyên truyền ATGT và phòng chống ma tuý, tội phạm cho cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.

Đối với lĩnh vực an toàn giao thông, báo cáo viên đã tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh những quy định về tham gia giao thông an toàn như: Cách nhận biết hệ thống biển báo giao thông, quy định chấp hành đèn tín hiệu giao thông, quy tắc tham gia giao thông an toàn, hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông khi điều khiển trên đường… 

anh-bai-so-30.jpg
Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường THPT Bình Yên

Thông tin về thực trạng tai nạn giao thông hiện nay trong cả nước nói chung, trên địa bàn tỉnh và thực trạng vi phạm giao thông hiện nay của học sinh các trường THCS; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra, những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tại nạn giao thông.v.v. Đồng thời phổ biến một số văn bản pháp luật mới và những bổ sung, sửa đổi liên quan đến an toàn giao thông. Tuyên truyền về phòng chống tội phạm và ma tuý trong học đường…

Các em học sinh cũng được giao lưu trả lời câu hỏi và nhận những phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng do Ban ATGT tỉnh trao tặng.

Bài liên quan
Thái Nguyên: Tập huấn tuyên truyền ATGT cho cán bộ Hội Cựu chiến binh
Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, ngày 08/9/2021, Hội cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Văn phòng Ban ATGT tỉnh tổ chức tập huấn tuyên truyền ATGT cho cán bộ hội CCB của thành phố Thái Nguyên.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thái Nguyên: Tuyên truyền An toàn giao thông, phòng chống tội phạm, ma tuý năm học 2021 -2022