Thái Nguyên: Trao giải cuộc thi báo chí chất lượng cao về an toàn giao thông

QH | 04/09/2021, 20:34

Hưởng ứng Tháng ATGT 2021, và kỷ niệm 65 năm thành lập Đài PT-TH tỉnh Thái Nguyên, Ban ATGT tỉnh đã phối hợp với Đài PT-TH tỉnh tổ chức cuộc thi tác phẩm báo chí chất lượng cao tuyên truyền về an toàn giao thông.

Với 3 thể loại ở cả phát thanh và truyền hình, đã có 28 tác phẩm dự thi của các phóng viên Đài PT-TH tỉnh, các chuyên mục và Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thành, thị tham gia.

Các tác phẩm đã phản ánh nhiều khía cạnh trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, đã bám sát chủ đề năm ATGT 2021, đồng thời nêu bật được những nỗ lực của các cấp, ngành chức năng trong công tác bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

an-toan-giao-thong-1.jpg
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và UBND tỉnh trao tặng giải A cho các tác giả
an-toan-giao-thong-2.jpg
Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh và Đài PT-TH tỉnh trao giải C cho các tác giả

Điều đáng ghi nhận là những phản ánh, sáng kiến và giải pháp hay trong lĩnh vực giữ gìn trật tự ATGT nêu trong các tác phẩm đã nhận được phản hồi tích cực, khẳng định sức lan tỏa của cuộc thi…

Các tác phẩm dự thi cũng là những tư liệu tốt phục vụ công tác tuyên truyền, đặc biệt ở thể loại tiểu phẩm kịch đã có nhiều tác phẩm hay, hấp dẫn người nghe và có nội dung tuyên truyền giá trị.

Ban tổ chức đã trao 3 giải A, 3 giải B, 6 giải C và 7 giải khuyến khích cho các thể loại.

Bài liên quan
Thái Nguyên: Tiếp nhận ý kiến phản ánh về an toàn giao thông qua đường dây nóng
Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên thông báo số điện thoại để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông theo yêu cầu của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia tại công văn số 122/VP ngày 11/6/2021 về việc tăng cường đường dây nóng về trật tự an toàn giao thông.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thái Nguyên: Trao giải cuộc thi báo chí chất lượng cao về an toàn giao thông