Thái Nguyên: Tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và thay dầu xe miễn phí cho thanh niên

Quang Huấn | 02/11/2020, 15:26

Vừa qua, Văn phòng Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với huyện đoàn Võ Nhai, UBND xã Cúc Đường và Công ty Honda chi nhánh Thái Nguyên tổ chức hoạt động tuyên truyền ATGT cho đoàn viên thanh niên cụm 6 xã Phí Bắc của huyện Võ Nhai.

anh-30.jpg
Hướng dẫn lái xe an toàn cho các ĐVTN.

Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn đã được tìm hiểu những kiến thức, kỹ năng để tham gia giao thông an toàn, quy tắc khi tham gia giao thông, một số quy định của Luật giao thông đường bộ, Nghị định số 100 của Chính phủ quy định xử lý vi phạm TTATGT đường bộ, đường sắt mà người dân thường gặp như: quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm, tác hại của rượu, bia với người tham gia giao thông, Văn hóa giao thông... Sau buổi tuyên truyền, các đoàn viên thanh niên và người dân cũng được tham gia giao lưu trả lời câu hỏi kiến thức về ATGT và được trao tặng mũ bảo hiểm xe máy.

Công ty Honda chi nhánh Thái Nguyên cũng hướng dẫn lái xe an toàn, trao tặng quà và thay dầu miễn phí cho 300 xe mô tô.

Bài liên quan
Tuyên truyền “Chìa khóa vàng” đảm bảo an toàn giao thông
Chủ động xây dựng nhiều hình thức tuyên truyền đổi mới, sáng tạo, phù hợp với thực tế, đó chính là những cách mà Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên đưa đến với người dân, để người dân dễ hiểu, dễ nhớ...

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thái Nguyên: Tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và thay dầu xe miễn phí cho thanh niên