Techcombank tiếp tục nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015

Hồng Thắm | 07/10/2015, 15:15

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt 2015 và nằm trong top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2015.

Lần thứ 5 nhận giải thưởng uy tín từ Trung ương Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015 là minh chứng tiếp theo cho những nỗ lực không ngừng của Techcombank trong việc vươn lên trở thành Ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ông Đỗ Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Techcombank chia sẻ: Sao Vàng Đất Việt là một trong những giải thưởng lâu năm và có uy tín nhất tại Việt nam với quy trình xét duyệt khắt khe. Techcombank vinh dự lần thứ 5 liên tiếp được trao tặng giải thưởng này, khẳng định vị thế của Techcombank trong nhóm các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Techcombank tiếp tục nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015

Techcombank nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015

Với các tiêu chí đặc biệt đề cao những doanh nghiệp Việt phát triển ổn định, bền vững, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã trở thành biểu tượng thành công và tôn vinh vị thế, thương hiệu của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.

Liên tục đạt giải thưởng này qua nhiều năm liền, Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2015 thêm một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu Techcombank. Vinh dự này là động lực thúc đẩy Techcombank tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

Bài liên quan
Hà Nội sẽ nới lỏng một số dịch vụ sau ngày 15 và 21/9
Chiều 13/9, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp, đánh giá về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Techcombank tiếp tục nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015