Techcombank giới thiệu Chương trình tài trợ dành cho DN May mặc xuất khẩu

Bảo Ngọc | 04/06/2015, 23:26

Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp may mặc xuất khẩu một nguồn vốn dồi dào, ổn định, Ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt gói sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Gói sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dựa trên những nhu cầu đặc thù trong từng thời điểm khác nhau của chu kỳ kinh doanh ngành may mặc xuất khẩu.

Đây là sản phẩm được thiết kế gồm trọn gói các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp như: Vay vốn lưu động, vay vốn trung dài hạn, tài trợ thương mại,… với những tiện ích vượt trội như:

- Tài trợ lên đến 100% giá trị định giá bất động sản; 70% giá trị hợp đồng xuất khẩu hoặc L/C xuất khẩu của doanh nghiệp.

- Đa dạng tài sản đảm bảo như: vải nguyên liệu, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, quyền đòi nợ, bất động sản…

- Đa dạng phương thức quản lý hàng hóa thế chấp: xuất nhập theo lệnh hoặc hàng tồn kho tự quản.

- Giảm tối đa tỷ lệ ký quỹ L/C, tối thiểu chỉ còn 5%.

- Có những ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp có thời gian gắn kết lâu năm và có uy tín trong giao dịch.

Techcombank giới thiệu Chương trình tài trợ dành cho DN May mặc xuất khẩu

Với những điều kiện và cơ chế vay linh hoạt, gói tài trợ của Techcombank sẽ góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp may mặc xuất khẩu, đón đầu môi trường kinh doanh cạnh tranh hơn khi Hiệp định Đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương được ký kết.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn

Bài liên quan
Mô hình giao dịch mới của Techcombank & Masan: Một điểm đến đa tiện ích
Ngày 08/6/2021, Techcombank và Masan ra mắt mô hình giao dịch một điểm đến đa tiện ích – CVLife (Convenient Life). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam ngân hàng kết hợp cùng tập đoàn ngành hàng tiêu dùng lớn ra mắt mô hình dịch vụ tích hợp các tiện ích cho khách hàng tại một điểm cung cấp dịch vụ, tối ưu những giải pháp để mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Techcombank giới thiệu Chương trình tài trợ dành cho DN May mặc xuất khẩu