Tập đoàn FLC chấp thuận cho Công ty CP xây dựng Faros sử dụng thương hiệu FLC

Vân Anh | 01/12/2016, 15:46

Faros là doanh nghiệp có tên tuổi và vị thế trên thị trường xây dựng, đồng thời 2 bên đã đã có quan hệ hợp tác chặt chẽ nên Tập đoàn FLC đã chấp thuận cho Công ty CP xây dựng Faros sử dụng thương hiệu FLC.

Vừa qua, Tập đoàn FLC nhận được đề nghị của Công ty Cổ phần Xây dựng Faros (gọi tắt là Faros) về việc sử dụng cụm từ “FLC" trong tên của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC để làm tiền tố đặt trước cụm từ “Faros” với mục đích đổi tên công ty này thành “Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros”.

Tập đoàn FLC xét thấy, Faros là doanh nghiệp có tên tuổi và vị thế trên thị trường xây dựng và trong thời gian qua, giữa Tập đoàn FLC và Công ty cổ phần xây dựng Faros đã có quan hệ hợp tác chặt chẽ và ổn định nên Tập đoàn đã chấp thuận đề nghị đó của Faros.

Nhận diện pháp lý này đã cho thấy sự gắn kết chặt chẽ giữa 2 công ty. Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC cho biết, trong tương lai, FLC tin tưởng rằng, Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros sẽ còn song hành với Tập đoàn kiến tạo những công trình mang tầm vóc và ý nghĩa lớn lao hơn nữa cho đất nước.

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và vị thế trên thị trường xây dựng, thi công, lắp đặt các công trình. Trong đó, công ty đã thi công rất nhiều công trình, dự án lớn cho tập đoàn FLC như: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn; tòa nhà FLC Complex Hà Nội; tòa nhà FLC Star Tower; Quần thể sân golf, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí FLC Quy Nhơn; tổ hợp chung cư cao cấp, khu thương mại và văn phòng FLC Twin Towers…

Vào  ngày 30/11/2016, Công ty CP xây dựng Faros đã được cơ quan thẩm quyền công nhận việc chính thức đổi tên thành “Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros” theo giấy phép kinh doanh số 0105167581 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Công ty cổ phần xây dựng FLC Faros có vốn điều lệ 4.300 tỷ đồng do ông Lê Thành Vinh làm chủ tịch Hội đồng quản trị. Công ty có trụ sở tại số 36, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tập đoàn FLC chấp thuận cho Công ty CP xây dựng Faros sử dụng thương hiệu FLC