Tập 559 của Running Man đẫm nước mắt khi chính thức chia tay Lee Kwang Soo

Minh Anh | 14/06/2021, 09:52

Cuối cùng thì ngày mà các fan Running Man không mong chờ nhất cũng đã đến, đó chính là khoảnh khắc Lee Kwang Soo phải nói lời tạm biệt chương trình mà mình đã gắn bó 11 năm với vai trò thành viên trụ cột.

Dù rất tiếc phải đối mặt nhưng tập phát sóng Running Man cuối cùng của Lee Kwang Soo đã chính thức lên sóng. Tập 559 tuần này đã để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ khi là tập ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo trước khi anh nói lời tạm biệt chương trình.

man.jpg
Lee Kwang Soo sau tập 559 sẽ chính thức nói lời chia tay với khán giả yêu quý chương trình sau 11 năm gắn bó.

Tất cả dàn cast và tổ chế tác đều không thể cầm nước mắt khi phải nói lời chia tay một biểu tượng của chương trình. Gắn bó cùng Running Man suốt 11 năm, vị trí của chàng Hươu trong trái tim của khán giả chắc chắn sẽ không thể thay thế bởi một ai khác.

Đáng chú ý, để kỷ niệm lần ghi hình cuối cùng, Lee Kwang Soo đã lựa chọn 2 địa điểm mà anh muốn đến nhất, chính là nóc tòa nhà SBS và sông Hàn.

man9.jpg
Se Chan đã mít ướt ngay từ những phút đầu tiên

Chỉ cần nghe qua thôi, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra đây là 2 địa điểm để lại nhiều kỉ niệm đẹp nhất trong suốt hành trình 11 năm chạy bền bỉ của show giải trí này.

Kwang Soo của những ngày đầu là một nam diễn viên trẻ, nhiệt huyết và không kém phần hài hước. Đặc biệt, trời bắt đầu đổ cơn mưa ngay lúc nam diễn viên vừa bước vào set quay.

man2.jpg
Choi Bo Pil - PD chính của Running Man cũng không giấu nổi những giọt nước mắt và khóc ngay tại buổi ghi hình

Cơn mưa ấy cũng mang lại nhiều may mắn cho "chàng Hươu" trong suốt 11 năm đồng hành cùng chương trình. 

Sông Hàn là địa điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc, từng xuất hiện trong rất nhiều chương trình, bộ phim của xứ sở kim chi và Running Man cũng không ngoại lệ.

man3.jpg
Những dòng chữ viết rồi lại gạch của "chàng Hươu" cũng đủ thấy tâm trạng rối bời của Kwang Soo, khiến khán giả không thể kìm được cảm xúc.

Người hâm mộ dự đoán lý do Lee Kwang Soo lựa chọn sông Hàn bởi đây là địa điểm diễn ra cuộc đua giữa dàn cast và tổ chế tác của tập 178. Tuy không phải là tập phát sóng mang lại nhiều khoảnh khắc lầy lội nhưng đây là một trong những khoảnh khắc cảm động nhất của chương trình suốt 11 năm qua.

Tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên và tổ chế tác đã giúp họ vượt sông Hàn thành công. Đây có lẽ chính là ký ức đẹp mà Lee Kwang Soo muốn cùng những người đồng đội thân yêu ôn lại trong tập cuối cùng của mình tại Running Man.

man4.jpg
Lee Kwang Soo chia sẻ 2 địa điểm muốn đến nhất trong tập cuối cùng của anh tại Running Man chính là nóc tòa nhà SBS và sông Hàn

Ngoài những thử thách với loạt kỷ niệm khó quên, các thành viên cũng viết thư tay gửi Kwang Soo sau 11 năm đã đồng hành cùng nhau. Ngược lại, Kwang Soo cũng đã chia sẻ nỗi lòng khi anh rời chương trình.

Những dòng chữ viết rồi lại gạch của "chàng Hươu" cũng đủ thấy tâm trạng rối bời của Kwang Soo, khiến khán giả không thể kìm được cảm xúc.

man5.jpg
Nơi để lại nhiều kỉ niệm đẹp nhất trong suốt hành trình 11 năm chạy bền bỉ của show giải trí này.

Trong bức thư cuối cùng của mình, Kwang Soo chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã tạo nên em ngày hôm nay và cho em cảm giác của 1 gia đình. Em xin lỗi. Xin lỗi mọi người.

Thật lòng xin lỗi... 11 năm qua có thể em đã làm chưa tốt, nhưng em đã cố gắng hết mình. Cho dù bị chấn thương nhưng em luôn cố gắng làm tốt nhất có thể. Thời gian tới mọi người hãy quan tâm và yêu thương Running Man nhiều hơn nữa nhé! Cảm ơn mọi người".

man6.jpg
Tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên và tổ chế tác đã giúp họ vượt sông Hàn thành công.

Giờ phút ngồi lại để cùng nhau nhớ về những kỷ niệm, các thành viên đều không giấu được nỗi buồn. Khác với những đồng nghiệp đã gắn bó với Kwang Soo trong suốt 11 năm, hai thành viên Se Chan và So Min dù là những người mới nhưng vẫn có những kỷ niệm khó quên với đàn anh.

Cả hai đã không ngừng rơi nước mắt khi Kwang Soo nói lời từ biệt. Không bên cạnh từ những ngày đầu tiên nhưng Kwang Soo đối với Se Chan và So Min đều là người anh rất đặc biệt. 

man7.jpg
Đây có lẽ chính là ký ức đẹp mà Lee Kwang Soo muốn cùng những người đồng đội thân yêu ôn lại trong tập cuối cùng của mình tại Running Man

Bài liên quan
Fan thích thú với "xiêm y" độc lạ của Lee Kwang Soo trên bìa tạp chí
Chiếc áo khoác của nam diễn viên in chữ tiếng Việt và các hình minh họa giống hệt trên bao bì thức ăn gia súc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tập 559 của Running Man đẫm nước mắt khi chính thức chia tay Lee Kwang Soo