Jack lộ bảng tên chính thức là thành viên thứ 9 của Running Man Việt mùa 2?

Minh Anh | 07/05/2021, 10:00

Running Man Việt mùa 2 đang gây tò mò khi tiết lộ hình ảnh của nhân vật thứ 9. Hình ảnh của người qua đường đã vô tình tiết lộ thành viên cuối cùng này là Jack chứ không phải ai khác.

Tưởng đã chốt đội hình 8 thành viên, Running Man Việt bất ngờ tung twist cực gắt khi tiết lộ mùa 2 có đến 9 thành viên. Gợi ý đầu tiên về chiếc bóng của thành viên thứ 9 đã khiến cư dân mạng trổ tài "thám tử".

c2.png
Thành viên thứ 9 vô cùng bí ẩn.

Mọi người thi nhau đoán già đoán non rằng "thánh chơi dơ" BB Trần mới là "trùm cuối", người lại cho đó là Hứa Vĩ Văn, Isaac, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị, Ali Hoàng Dương... nhưng phần lớn ý kiến cho rằng đó là Jack.

Mới đây, Running Man Việt tiếp tục tung hint thứ 2 và lần này là một gợi ý dễ đoán hơn cho khán giả. Vẫn với một chiếc bóng nhưng fan ruột đã nhận ra ngay đây là bóng dáng của Jack.

jck2.jpg
Jack là cái tên được gọi nhiều nhất

Sau gợi ý này từ chương trình, team qua đường đã hé lộ một cảnh quay của Running Man Việt. Trong ảnh, Thuý Ngân và Jun Phạm đang cùng đội với 1 thành viên nữa cầm bảng tên Jack.

Loạt bằng chứng này khiến fan chắc chắn Jack chính là thành viên cuối cùng trong "đại gia đình" Running Man Việt mùa 2!

jck.jpg
Lộ bảng tên Jack tại buổi ghi hình Running Man Việt mùa 2, thành viên thứ 9 đây chứ đâu.

Như vậy cả 9 thành viên của chương trình đã lộ diện. Rút kinh nghiệm từ mùa giải đầu tiên, các thành viên Running Man Vietnam đã ra sức tập luyện để có thể đảm bảo sức khỏe trong quá trình ghi hình.

Anh cả Trường Giang từng bật mí các nghệ sĩ tham gia show đều cố gắng hết sức để chuẩn bị cho chương trình: "Không phải là tập cho có sức để hại người khác mà tập cho đủ sức để đi đường dài với chương trình. Mùa này sẽ có nhiều cái hay lắm". Và tất nhiên, tập luyện nhiều thì body sẽ ngày càng "mlem mlem".

ngp.jpg
Dàn cast mùa 2 đã đầy đủ các thành viên.

Chương trình đang trong thời gian ghi hình và dự định phát sóng vào cuối năm nay. Nhưng tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra phức tạp nên vẫn chưa thể có một lịch trình chắc chắn.

Bài liên quan
Running Man Việt tung hình dàn cast mùa 2: Trường Giang thay thế Trấn Thành?
Thông tin Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành trở thành thành viên cố định tại Running Man Việt mùa 2 hiện đang khiến khán giả xôn xao. Trang Fanpage của chương trình đã thay đổi ảnh bìa bằng 8 bóng đen bí ẩn. Ngay lập tức netizen cho rằng, người chính giữa là Trường Giang và có khả năng tin đồn đã thành sự thật.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Jack lộ bảng tên chính thức là thành viên thứ 9 của Running Man Việt mùa 2?