TAND tỉnh Thanh Hóa trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp

Thành Phan – Quốc Huy | 28/10/2021, 20:33

Chiều 28/10, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp TAND cấp huyện, thị xã và thành phố.

1(1).jpg
Bà Nguyễn Thị Nga, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo TAND tỉnh Thanh Hóa, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng TAND tỉnh, các Chánh án, Thẩm phán TAND các huyện, thị xã có Thẩm phán được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, TAND tỉnh Thanh Hóa đã đọc công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán Trung cấp và Thẩm phán sơ cấp.

Thay mặt lãnh đạo TAND tỉnh, bà Nguyễn Thị Nga, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp cho các ông, bà: Lê Sỹ Hỷ, Chánh án TAND huyện Thường Xuân; Hồ Thị Minh Hạnh, Phó Chánh án TAND TP Thanh Hóa; Lê Ngọc Lâm, Phó Chánh án TAND thị xã Bỉm Sơn; Vũ Đại Long, Phó Chánh án TAND huyện Quảng Xương; Vũ Văn Nga, Phó Chánh án TAND huyện Cẩm Thủy; Ngô Thị Thanh, Phó Chánh án TAND huyện Mường Lát; Lê Thị Tân, Chánh tòa Tòa dân sự TAND TP Thanh Hóa; Hoàng Thị Nguyệt, Chánh tòa Tòa Hình sự TAND TP Thanh Hóa và Nguyễn Thu Hà, TAND TP Thanh Hóa.

Đồng thời, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp cho các ông, bà: Bùi Văn Hải, Thư ký TAND huyện Thạch Thành; Nguyễn Thị Thu Hằng, Thư ký TAND huyện Như Xuân; Nguyễn Thị Hoa, Thư ký TAND huyện Yên Định; Nguyễn Thanh Huyền, Thư ký TAND huyện Quảng Xương; Ninh Thị Khánh Tân, Thư ký TAND huyện Hoằng Hóa; Phạm Xuân Thành, Thư ký TAND huyện Thạch Thành.

2.jpg
Trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp cho các đồng chí thuộc TAND các huyện, thị, thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Nga vui mừng khi TAND hai cấp tỉnh Thanh Hóa đã có thêm 9 cán bộ được bổ nhiệm Thẩm phán Trung cấp và 6 Thẩm phán sơ cấp. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của bản thân các Thẩm phán, thư ký đồng thời còn là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo trong hệ thống TAND.

Việc bổ nhiệm Thẩm phán đợt này góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng, chất lượng và trình độ năng lực xét xử cho hai cấp TAND tỉnh, đồng thời đáp ứng kịp thời trước những yêu cầu mới đặt ra cho hệ thống TAND. Chánh án Nguyễn Thị Nga cũng mong rằng, các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp lần này sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn đạo đức, gương mẫu thực hiện theo lời dạy của Bác “Phụng công, Thủ pháp, Trí công, Vô tư”; Giữ gìn uy tín của hệ thống TAND trước Đảng, Nhà nước và nhân dân. Phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tăng cường đoàn kết nâng cao chất lượng xét xử và tranh tụng tại phiên tòa, hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được giao.

3(1).jpg
Trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp cho các đồng chí thuộc TAND các huyện, thị, thành phố.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, bà Hồ Thị Minh Hạnh, Phó Chánh án TAND TP Thanh Hóa đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng; cảm ơn lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh đã tin tưởng, giúp đỡ và tạo điều kiện để các đồng chí được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác của hệ thống Tòa án.

4(1).jpg
Thẩm phán Hồ Thị Minh Hạnh thay mặt các Thẩm phán được bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ.

Trên cương vị mới, các Thẩm phán sẽ thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình. Đoàn kết nội bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; Tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, ra sức nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật các quy định của pháp luật, trau dồi kiến thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhà nước.

Bài liên quan
TAND Thanh Hóa trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp
Chiều 20/6, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TAND tỉnh Thanh Hóa trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp