Running Man Vietnam chính thức quay trở lại với mùa 2

Minh Anh | 26/03/2021, 13:41

Đài SBS và báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tin về sự trở lại của Running Man Vietnam đáp lại sự mong đợi của khán giả. Theo đó, Running Man ở mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. Đặc biệt dàn cast lên tới 8 người.

Đáp lại sự yêu mến và mong chờ của khán giả, mới đây đài SBS và báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tin về sự trở lại của Running Man Vietnam. Nhà sản xuất của Running Man Vietnam mùa 2 là Dong Tay Promotion sẽ hợp tác cùng Đài SBS và đơn vị sản xuất trong nước Lime Entertainments.

ran2.jpg
Đài SBS Hàn Quốc đã công bố Running Man Vietnam sẽ chính thức quay trở lại với mùa 2, hứa hẹn khuấy động mùa hè 2021.

Theo đó, ban tổ chức cho biết sự trở lại của Running Man ở mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình.

Điều đầu tiên, nhà sản xuất khẳng định địa điểm ghi hình sẽ đẹp và đặc sắc hơn. Dàn cast của mùa 2 là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên.

Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc cá tính mới cùng vô vàn điều bất ngờ thú vị.

ran3.jpg
Running Man ở mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình.

Đặc biệt, để thỏa mãn mong ước của cộng đồng fan Running Man, nhà sản xuất có kế hoạch tổ chức FanFest trong quý 3/2021 để khán giả có cơ hội trải nghiệm trở thành chính người chơi, tham gia đại nhạc hội với phần trình diễn của các nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam, dàn cast Running Man Vietnam và các khách mời đặc biệt từ dàn cast Running Man của các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc… khi điều kiện cho phép.

ran.jpg
Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới.

Ông Yoon Sang Sup - Giám đốc của Lime Entertainments chia sẻ: "Sau những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hợp tác giữa ê-kíp sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam, mùa 2 lần này sẽ đem đến cho khán giả Việt Nam nhiều điều đáng xem hơn nữa, ví dụ như bối cảnh hay trò chơi sẽ được nâng cấp hơn".

Ông Kim Yong Jae - Phó Giám đốc ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS cho biết: "Do đại dịch diễn ra trên toàn thế giới, các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Với sự trở lại của Running Man Vietnam lần này, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt.

ran4_1.jpg
Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc cá tính mới cùng vô vàn điều bất ngờ thú vị.

Có thể gọi đây là sự dịch chuyển đáng mong đợi để đối phó với tình hình khó khăn khi đưa các nội dung Hàn Quốc (K-Contents) trở lại sau đại dịch Covid-19. Theo đó, tôi cho rằng chương trình sẽ đạt được những kỷ lục và có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở Trung Quốc mà ở cả Đông Nam Á".

Ngoài ra, mùa 2 sẽ sở hữu một tên gọi hoàn toàn mới, thể hiện tinh thần tích cực và không kém phần kịch tính. Theo thông tin hé lộ, khán giả sẽ được tham gia đặt tên cho Running Man Vietnam mùa 2 nhằm tăng sự tương tác và kết nối.

ran5_1.jpg
Jack, Thuý Ngân sẽ gia nhập đội hình Chạy Đi Chờ Chi mùa 2?


Bài liên quan
Song Joong Ki trở thành khách mời đặc biệt của Running Man
Chàng đại úy Yoo- Song Joong Ki (Hậu duệ mặt trời) sẽ là khách mời đặc biệt của Running Man, bản Trung Quốc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Running Man Vietnam chính thức quay trở lại với mùa 2