Rủ thiếu nữ 13 tuổi đi uống bia rồi giao cấu

Văn Vũ | 21/05/2020, 11:33

Vừa quen bé gái 13 tuổi thông qua một người bạn, Lý Vĩ Khang, 18 tuổi, ngụ xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang rủ em này đi uống bia rồi đưa vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Sáng 21/5, Công an huyện Hòn Đất cho biết, đã kết luận điều tra vụ án, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố Lý Vĩ Khang về tội giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Rủ thiếu nữ 13 tuổi đi uống bia rồi giao cấu

Đối tượng Lý Vĩ Khang.

Theo kết luận điều tra, vào chiều ngày 20/1/2019, Khang được một người bạn rủ đến TP Rạch Giá chơi. Tại đây Khang mới quen biết với em Nguyễn Ngọc T., 13 tuổi (ngụ phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá).

Sau đó, Khang rủ T cùng 02 người bạn nữa đi uống bia. Lợi dụng lúc em T. thấm cơn say, Khang đã chở em này vào nhà nghỉ để giao cấu 02 lần.

Sự việc bị bại lộ khi gia đình em T. phát hiện em này đi qua đêm không về nhà, sáng hôm sau tổ chức đi tìm thì mới biết con gái mình đã bị Khang xâm hại nên đến trình báo với cơ quan Công an. 

Bài liên quan
Phú Quốc thí điểm hộ chiếu vaccine, bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn bị đón "sóng lớn"
Khi chính thức thí điểm mở cửa du lịch, đảo Ngọc sẽ trở thành điểm hẹn cho du khách muôn nơi. Bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tăng nhiệt, kéo theo những khoản đầu tư sớm "nhân" giá trị.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rủ thiếu nữ 13 tuổi đi uống bia rồi giao cấu