An ninh trật tự

Rủ bạn đến chơi rồi cùng sử dụng ma túy

Tâm Phúc - Nguyễn Vũ 13/04/2024 - 15:27

Chiều 13/4, Công an phường An Hòa (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an TP. Rạch Giá để xử lý theo thẩm quyền về hành vi tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

da.jpg
Các đối tượng tại cơ quan công an

Theo đó, vào khoảng 21 giờ ngày 12/4, tại một căn nhà trên đường đường 3/2 (phường An Hòa, thành phố Rạch Giá), Công an phường An Hòa đã bắt quả tang Võ Thị Thanh Trúc (SN 2005, ngụ xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng), đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy cho 8 người khác.

Tang vật thu giữ, gồm 1 cái khay gỗ và 1 cái đĩa bên trong có chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp) cùng một số tang vật khác dùng để sử dụng ma túy.

Tại cơ quan công an Trúc khai nhận, do cùng chồng sắp đi làm thuê ở nước ngoài (Campuchia) một thời gian, nên vào chiều tối ngày 12/4, cả hai cùng đến căn nhà nói trên (của một người quen) rồi Trúc rủ thêm 7 người bạn đến chơi.

sudungmatuy.png
Đối tượng Võ Thị Thanh Trúc

Tại đây, Trúc ngỏ lời mời mọi người chơi ma túy thì tất cả đều đồng ý. Sau đó, Trúc liên hệ mua ma túy tổng hợp (dạng khay) của một người đang ông với giá 5,7 triệu đồng, trong lúc cả nhóm đang chia ra sử dụng thì bị Công an bắt quả tang.

Qua test nhanh cả 9 đối tượng trên đều dương tính với ma túy tổng hợp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Rủ bạn đến chơi rồi cùng sử dụng ma túy