Rapper tỷ phú Kanye West đòi quyền nuôi con với Kim Kardashian

Minh Anh | 16/04/2021, 16:20

Trong tài liệu mới nhất từ tòa án công bố, Kanye West đồng ý ly hôn với Kim Kardashian, với điều kiện anh phải có quyền nuôi con chung với vợ cũ và không yêu cầu cấp dưỡng.

Vụ ly hôn chấn động của Kim Kardashian và Kanye West đang trở thành tâm điểm chú ý thời gian gần đây. Kim quyết giành được quyền nuôi 4 người con chung và Kanye có vẻ "ổn" với điều kiện trong giấy tờ dàn xếp ly hôn, sẵn sàng cùng vợ (cũ) nuôi dạy con cái sau khi ly hôn. 

kin.jpg
Vụ ly hôn chấn động của Kim Kardashian và Kanye West đang trở thành tâm điểm chú ý.

Khác với những nhận định ban đầu là cuộc hôn nhân này sẽ diễn ra suôn sẻ, không có nhiều sóng gì vì cả hai đã có những thỏa hiệp tiền hôn nhân.

Nhưng thời gian gần đây, báo chí Anh cho rằng quá trình ly hôn có thể biến chuyển phức tạp và ồn ào vì Kanye đang có âm mưu trả đũa vợ cũ. Theo tạp chí này, Kanye biết tất cả những bí mật của vợ, bao gồm cả chứng bệnh thần kinh.

kin2.jpg
Kim quyết giành được quyền nuôi 4 người con chung.

Anh đã bắt đầu "kế hoạch trả thù" bằng cách nói cho bạn bè thân thiết bí mật của Kim. Nam rapper khẳng định vợ cũ đã lừa dối khán giả suốt thời gian qua.

The Guardian chia sẻ trong tài liệu mới nhất từ tòa án, Kanye West đồng ý ly hôn với Kim Kardashian, với điều kiện anh phải có quyền nuôi con chung với vợ cũ và không yêu cầu cấp dưỡng.

Luật sư của Kanye West đã nộp đơn yêu cầu lên tòa án Los Angeles, Mỹ, gần hai tháng sau khi Kim Kardashian đệ đơn ly hôn.

kin3.jpg
Kanye West đồng ý ly hôn với Kim Kardashian, với điều kiện anh phải có quyền nuôi con chung.

Giống với đơn ban đầu của bà xã, Kanye West đồng ý kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài gần bảy năm do những khác biệt không thể hòa giải. Rapper tỷ phú yêu cầu họ phải san sẻ quyền nuôi 4 con chung. Trong đơn, West cũng nói cả hai không cần quyền cấp dưỡng từ đối phương.

Ngôi sao truyền hình thực tế 41 tuổi trước đây đã đổi họ sang West. Kim không yêu cầu tòa án đổi lại họ dù cô hoàn toàn có quyền làm vậy.

Theo The Guardian, sau khi Kanye West hoàn thành hồ sơ liên quan, công chúng sẽ chứng kiến dấu chấm hết của một trong những cặp đôi tai tiếng nhất nước Mỹ.

kin4.jpeg
Luật sư của Kanye West đã nộp đơn yêu cầu lên tòa án Los Angeles, Mỹ.

Ngoài ra, việc Kim Kardashian và Kanye West không cần quyền cấp dưỡng của đối phương là điều bình thường, bởi cả hai đều là tỷ phú USD.

Trong khi Kanye West được Forbes công nhận sở hữu khối tài sản khoảng 1,8 tỷ USD, ngôi sao truyền hình thực tế cũng được tạp chí Mỹ đưa vào danh sách tỷ phú ngày 6/4.

Bài liên quan
Rộ tin Kim Kardashian - Kanye West ly hôn sau 6 năm bên nhau
Trang Daily Mail đưa tin, cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hollywood là Kanye West - Kim Kardashian đã chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân của cả hai sau 6 năm bên nhau. Hiện tại, đại diện của Kanye West và Kim Kardashian vẫn chưa lên tiếng hay phản đối về thông tin này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rapper tỷ phú Kanye West đòi quyền nuôi con với Kim Kardashian