Kim Kardashian nối lại mối quan hệ với Taylor Swift sau nhiều năm mâu thuẫn?

Minh Anh| 31/03/2021 10:30

Không biết vô tình hay cố ý, Kim Kardashian đã mở ca khúc của Taylor Swift trên chức năng Instagram Story. Điều này khiến nhiều người cho rằng mâu thuẫn ban đầu xuất phát từ Kanye West và Taylor Swift. Do vậy, sau khi đệ đơn ly hôn chồng, Kardashian đã nhìn nhận lại mối quan hệ với giọng ca giành 11 kèn vàng Grammy.

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2009, trên sân khấu VMAs, sau khi nhận giải Best Female Video và đứng phát biểu trên sân khấu, Swift đã bị West giật micro. Nam rapper tuyên bố Beyonce mới là người xứng đáng thắng giải thưởng đó.

sieu3.jpg
Swift đã bị West giật micro vào năm 2009, trên sân khấu VMAs.

Từ sau khoảnh khắc ấy, Swift và West đã chính thức "không đội trời chung" cho đến nay. Mối quan hệ giữa cô và Kim Kardashian cũng ngày càng xấu đi.

West và Swift thường xuyên chỉ trích nhau trên truyền thông và hạ bệ nhau trong các sản phẩm âm nhạc. Hồi tháng 3/2020, Kardashian đã đăng bài viết "dằn mặt" Swift khi cho rằng nữ ca sĩ cố tình khơi lại chuyện cũ để được chú ý.

sieu2.jpeg
Khoảnh khắc lịch sử đánh dấu mối quan hệ "không đội trời chung" của Taylor Swift và Kanye West. Ảnh: Telegraph.

Trước đó không lâu, xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle, Swift đã nói: "Được giáo dục để trở thành người phụ nữ lịch sự đôi khi sẽ khiến bạn bị lợi dụng và chẳng biết lúc nào bản thân mình bị tấn công. Hãy như một con rắn, sẽ cắn nếu bị ai đó giẫm lên".

Bạn gái Joe Alwyn nói cô đã học được cách phớt lờ hành động bắt nạt của người khác bằng một nụ cười tươi, thay vì tỏ ra sợ hãi và nghiêm túc theo đúng mục đích họ muốn.

sieu4.jpg
Mối quan hệ giữa cô và Kim Kardashian cũng ngày càng xấu đi.

Những câu nói trên của giọng ca Look what you made me do được cho là khơi lại xích mích với Kim Kardashian năm 2016. Thời điểm ấy, vì muốn bảo vệ West, ngôi sao truyền hình thực tế đã đăng tweet kèm biểu tượng ám chỉ nữ ca sĩ là một con rắn.

Thế nhưng sự kiện bất ngờ đã xảy ra khiến người hâm mộ cảm thấy mối quan hệ của hai bên đang dần có sự cải thiện. Cụ thể vào ngày 30/3, trên chức năng Instagram Story, Kim Kardashian chú thích "Chúa ơi, câu chuyện xảy ra trong mưa?" trong một video ghi lại cảnh cô đang theo dõi bộ phim Bridgerton.

Điều đáng nói, đoạn clip có nhạc nền là Wildest Dreams của Taylor Swift. Động thái của Kim "siêu vòng ba" nhanh chóng được mang ra bàn luận rôm rả.

sieu5.jpg
Mới đây, Kim Kardashian lại cho rằng đang nghe nhạc của Taylor Swift. Ảnh: Vanity Fair.

Trên Twitter, một người chia sẻ lại video và thắc mắc: "Kim vô tình hay cố ý nghe bài hát của 'kẻ thù' nhỉ?". Người khác cho hay: "Chắc vì Kim say mê với bộ phim nên không quan tâm đến tiếng nhạc xung quanh".

Một số người khác cho rằng mâu thuẫn ban đầu xuất phát từ Kanye West và Taylor Swift. Do vậy, sau khi đệ đơn ly hôn chồng, Kardashian đã nhìn nhận lại mối quan hệ với giọng ca giành 11 kèn vàng Grammy.

"Có vẻ như Kim đang đánh giá lại 'mối thù truyền kiếp' với Taylor. Chúng ta sẽ được thấy cả hai tay bắt mặt mừng như cách Taylor từng hàn gắn với Katy Perry chăng?", người dùng khác lập luận.

sieu.jpg
Một số người khác cho rằng mâu thuẫn ban đầu xuất phát từ Kanye West nên sau khi đệ đơn ly hôn chồng, Kardashian đã nhìn nhận lại mối quan hệ với giọng ca Taylor Swift.
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kim Kardashian nối lại mối quan hệ với Taylor Swift sau nhiều năm mâu thuẫn?