Ra mắt sản phẩm Tiền gửi kỳ hạn linh hoạt theo ngày

Bảo Ngọc | 10/12/2015, 11:17

Từ nay, các doanh nghiệp sẽ có thêm công cụ để quản lý và tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi một cách hiệu quả thông qua sản phẩm Tiền gửi kỳ hạn linh hoạt theo ngày của Viet Capital Bank.

Với sản phẩm này doanh nghiệp sẽ chủ động dòng tiền của mình nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận. Lãi suất của sản phẩm được Viet Capital Bank tính toán với mục tiêu đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Chỉ với số tiền gửi tối thiểu là 100 triệu đồng và phương thức lãnh lãi cuối kỳ, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn kỳ hạn gửi đến từng ngày để phù hợp với kế hoạch kinh doanh của mình. Trong thời gian gửi, nếu phát sinh nhu cầu đột xuất, doanh nghiệp có thể vay cầm cố hợp đồng tiền gửi một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng mà không phải tất toán trước hạn hợp đồng tiền gửi.

Ra mắt sản phẩm Tiền gửi kỳ hạn linh hoạt theo ngày

Sản phẩm mang đến một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính một cách hiệu quả, vừa được hưởng lãi suất tiền gửi cao, vừa chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi tiền phù hợp với thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh sản phẩm này, Viet Capital Bank hiện đang triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng doanh nghiệp: Cho vay mua xe ô tô phục vụ đi lại, Cho vay mua xe ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh, Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai; chương trình Sát cánh cùng SME ưu đãi lãi vay cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; chương trình Gắn kết bền lâu – thành công vượt trội với nhiều chính sách tốt dành cho Khách hàng hiện hữu

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Bản Việt trên toàn quốc; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc Hotline 1800 555 599.

Về Viet Capital Bank:

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992, trải qua nhiều giai đoạn hoạt động và phát triển, trong đó 2012 -2014 là giai đoạn bước ngoặt đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ. Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định  vị thế vững chắc của mình trên thị trường tài chính bằng việc đầu tư hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, không ngừng đổi mới hoạt động, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng; cải tiến chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ. Trên nền tảng vững chắc, năm 2015, Viet Capital Bank tiếp tục tăng tốc phát triển để trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Bài liên quan
Cộng đồng Doanh nghiệp đề xuất Chính phủ hỗ trợ tháo gỡ khó khăn
Khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc khó khăn trong hoạt động, sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp tư nhân đang là vấn đề lớn trong xã hội cần giải quyết. Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân đã có tổng hợp số liệu, cũng như những đề xuất cụ thể báo cáo Thủ tướng Chính phủ những phương án khả thi nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ra mắt sản phẩm Tiền gửi kỳ hạn linh hoạt theo ngày