Quán quân đường lên đỉnh Olympia năm 2020 được Bộ GD-ĐT tặng bằng khen

Ngô Chuyên | 10/10/2020, 20:13

Hôm nay, ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV – Bộ GD-ĐT đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ trưởng cho em Nguyễn Thị Thu Hằng - Trường THPT Kim Sơn A - quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" lần thứ 20 năm 2020.

Nguyễn Thị Thu Hằng là thí sinh đã xuất sắc giành Vòng nguyệt quế chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20. Phát biểu tại buổi lễ, Vụ trưởng Bùi Văn Linh cho biết: “Thành tích của em Hằng là niềm vinh dự không chỉ của gia đình, nhà trường, của ngành Giáo dục mà còn cả người dân Ninh Bình. Với truyền thống bề dày lịch sử của con người Ninh Bình, mong rằng các thầy cô sẽ lồng ghép ý thức rèn luyện của học sinh, tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc trong các chuyên đề giáo dục của nhà trường”.

Ông Linh mong rằng, thành tích em Hằng đạt được sẽ là động lực, truyền cảm hứng để các em học sinh khác noi gương tinh thần học tập, nỗ lực hơn trong các hoạt động, tiếp bước truyền thống của nhà trường để đạt được ước mơ sau này.

Đồng thời, khi đã có thành tích cao trong học tập, em Hằng cũng có trách nhiệm chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả của mình cho các bạn khác trong lớp, trường tham khảo học tập.

Quán quân đường lên đỉnh Olympia năm 2020 được Bộ GD-ĐT tặng bằng khen

Ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV (Bộ GD-ĐT) đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho em Nguyễn Thị Thu Hằng

Sau này, khi đã đi du học theo cam kết của Giải thưởng này và thành công hơn nữa, em cũng cần có ý thức trách nhiệm kết nối với các chuyên gia giỏi ở ngoài nước, đem những gì học tập được ở nước bạn về góp phần xây dựng quê hương Ninh Bình và phụng sự cho đất nước Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Thu Hằng chia sẻ: “Em rất vinh dự và tự hào khi nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT. Thành quả này không chỉ là của riêng em mà là của rất nhiều người, đó là sự chăm lo, dìu ắt của gia đình, của các thầy cô, sự động viên của các cấp lãnh đạo để em có được thành công ngày hôm nay.

Em mong những gì bản thân đạt được sẽ góp phần vào thành tích của nhà trường. Mặc dù, chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn thử thách nhưng em sẽ cố gắng rèn luyện trở thành người công dân tốt, người con của quê hương Ninh Bình, dù sau này có học tập ở đâu cũng sẽ luôn nhớ về quê hương Việt Nam yêu dấu”.

Trước đó, Thu Hằng cũng được biết đến với những thành tích nổi bật từ khi học THCS tại trường THCS Thượng Kiệm, Hằng đã đạt Huy chương Bạc môn Toán, Huy chương Đồng môn Tiếng Anh cấp Quốc gia... Trúng tuyển vào lớp 10 của trường với vị trí á khoa, Thu Hằng đã phát huy thành tích ngay từ năm học lớp 10 với giải 3 cấp tỉnh về môn nghiên cứu khoa học, giải 3 cấp huyện môn tin học trẻ...

Không chỉ học giỏi Thu Hằng còn yêu thích ca hát, nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể và đặc biệt có kênh Youtube rất độc đáo...

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quán quân đường lên đỉnh Olympia năm 2020 được Bộ GD-ĐT tặng bằng khen