Phương Mỹ Chi xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Minh Anh | 29/06/2021, 09:27

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả khi quảng cáo một sản phẩm làm trắng da thiếu sự kiểm chứng kỹ lưỡng về nguồn gốc.

Thời gian vừa qua, Phương Mỹ Chi đã nhận một hợp đồng quảng cáo cho một sản phẩm làm đẹp là làm trắng da. Nhưng ngay lập tức, sản phẩm này đã đồng loạt nhận được những phản hồi không tốt đẹp từ phía người tiêu dùng.

my3.jpg
Phương Mỹ Chi đăng bài quảng cáo sản phẩm làm trắng da trên trang cá nhân và nhận nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ.

Không chỉ đánh giá về chất lượng sản phẩm mà nhiều người dùng đã lên tiếng chỉ trích khi là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn, Phương Mỹ Chi lại đi quảng cáo cho một sản phẩm thiếu sự kiểm chứng về nguồn gốc.

Ngay sau đó, nữ ca sỹ đã lên tiếng về sự việc trên. Cô cho biết: "Tôi xin nhận lỗi khi đăng tin PR sản phẩm liên quan tới việc làm trắng da. Ở tuổi đã biết đẹp, tôi cũng đặc biệt quan tâm đến việc chăm chút bản thân. Vì vậy, tôi có tìm hiểu qua bạn bè. Tôi đã tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp và bỏ quên những yếu tố khác cũng quan trọng không kém".

Sau khi nhận những phản ứng từ khán giả, Phương Mỹ Chi cho biết đã lập tức xóa bài đăng.

"Qua việc này, tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân, phải kỹ lưỡng, ê-kíp phải khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin quan trọng liên quan tới sản phẩm", nữ ca sĩ khẳng định.

my2.jpg
Sau khi nhận những phản ứng từ khán giả, Phương Mỹ Chi cho biết đã lập tức xóa bài đăng.

Trước đó, Phương Mỹ Chi đăng bài quảng cáo sản phẩm làm trắng da trên trang cá nhân. Cô viết: "Nhìn ai da trắng cũng xinh. Tìm hiểu mua kẹo ngậm trắng da cả tháng, tự nhiên nay được má với chị hai khen da trắng. Ai muốn trắng da an toàn mà gọn lẹ thì chấm dưới, Chi chỉ cho nghen".

Sau đó, Phương Mỹ Chi còn chụp hình sản phẩm và giới thiệu link bán sản phẩm. Cô cho biết sản phẩm này có bán ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, khán giả tìm kiếm và cho hay sản phẩm mà Phương Mỹ Chi PR không hề có ở Hàn Quốc.

Đa số khán giải chỉ trích nữ ca sĩ vì tiền bạc, quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

my4.jpg
Phương Mỹ Chi nhận lỗi vì quảng cáo sản phẩm thiếu kiểm chứng. Ảnh: NVCC.

Trước đây, Diệu Nhi, MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân đã lên tiếng xin lỗi khán giả khi quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm soát chặt chẽ nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và các sản phẩm tương tự trên các phương tiện đảm bảo nội dung phải trung thực, chính xác, rõ ràng.

Bài liên quan
Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo tiền ảo
Thời gian qua, nhiều sao Việt đã đăng lên trang Fanpage của mình để quảng cáo cho đồng tiền ảo khiến nhiều người phẫn nộ. Mới đây, diễn viên Nam Thư là người đầu tiên đã gửi lời xin lỗi tới mọi người vì sai sót của mình.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phương Mỹ Chi xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng