NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả vì quảng cáo chưa đúng

Thục Anh (TH) | 04/06/2021, 13:16

NSND Hồng Vân thừa nhận đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo.

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Hồng Vân đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả về việc tham gia quảng cáo những sản phẩm chưa đúng sự thật khiến cộng đồng mạng và truyền thông bức xúc.

NSND Hồng Vân chia sẻ thêm, trước khi nhận quảng cáo, cô có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

hong-van-cui-dau-xin-loi-vi-quang-cao-san-pham-khong-dung-su-that.jpeg

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả vì thiếu thận trọng khi nhận quảng cáo

"Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo. Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng", cô bày tỏ.

"Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả", Hồng Vân cho biết.

Chia sẻ của NSND Hồng Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Trước đó, thông tin về việc nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã tham gia quảng cáo nhiều sản phẩm, thực phẩm chức năng nhưng công dụng không đúng như quảng cáo. Sự việc này khiến dư luận lên tiếng phản ứng dữ dội.

Ban Tuyên giáo TPHCM cũng đã gửi công văn tới các hội Văn học Nghệ thuật TP nhằm chấn chỉnh việc một số nghệ sĩ tham gia quảng cáo trên các trang mạng xã hội sai quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Phim ngắn đầu tay của con trai NSND Hồng Vân được chọn dự 4 liên hoan phim ở Mỹ
Mới đây, NSND Hồng Vân đã cho biết phim ngắn của con trai bà được chọn tham gia 4 liên hoan phim tổ chức tại New York và Los Angeles. Bên cạnh đó vẻ ngoài đẹp trai, men lì của con trai Hồng Vân cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả vì quảng cáo chưa đúng