Phát hiện lượng lớn mũ bảo hiểm và đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc

Chi Huỳnh – Ngọc Trinh | 24/12/2015, 14:14

Ngày 24/12, Đội Quản lý thị trường lưu động, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã lập biên bản tạm giữ 6 bao hàng gồm mũ bảo hiểm và đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc.

Đội Quản lý thị trường lưu động nắm tình hình trong địa bàn Gia Lai cho biết, vào lúc 7h ngày 24/12/2015, tại khu vực đường Tôn Thất Thuyết (trước số nhà 05C), phường Tây Sơn, Pleiku, Tổ chống buôn lậu đã phát hiện 6 bao tải lớn để ven đường chưa có người nhận. 

Phát hiện lượng lớn mũ bảo hiểm và đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc

Đội QLTT đang kiểm tra lô hàng 

Đội QLTT đã mời người dân chứng kiến để kiểm tra và phát hiện 02 bao chứa 110 chiếc mũ bảo hiểm, phía sau mũ dán nhãn hiệu Honda có dấu hiệu giả mạo; 04 bao chứa hàng cấm bao gồm: 10.000 khẩu súng nhựa và 500 khẩu súng nước là đồ chơi bạo lực có hại cho giáo dục nhân cách và sức khỏe trẻ em.

Tổ kiểm tra tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ hàng hóa nêu trên để  xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Gia Lai: Bệnh nhân tái dương tính với SARS-CoV-2 sau 7 ngày xuất viện
Ngày 28/2, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, địa phương vừa ghi nhận kết quả xét nghiệm tái dương tính với SARS-CoV-2 với bệnh nhân số 1696 (trú tại Tổ 4, phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện lượng lớn mũ bảo hiểm và đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc