Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Tìm được toàn bộ hung khí gây án, sát hại 4 người tại Yên Bái

20/8/2015 08:54 UTC+7
Chiều 19-8-2015, Trung tá Lê Đức Thọ, Phó trưởng CAH Văn Yên (Công an tỉnh Yên Bái) cho biết, cơ quan công an đã tìm được hung khí đối tượng Đặng Văn Hùng sử dụng gây ra vụ thảm án sát hại 4 người gây chấn động tại thôn Cài, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên.

Tìm được toàn bộ hung khí gây án, sát hại 4 người tại Yên Bái

Con dao hung khí gây án nằm lẫn với lá khô

Vị trí tìm thấy con dao nằm lẫn với lá khô, cách hiện trường vụ án 2 quả đồi. Trên con dao có nhiều dấu vết máu, lưỡi dao có gợn mẻ quăn. Con dao được tìm thấy nhờ sự chỉ dẫn của chị Nguyễn Thị Hán, người bị Đặng Văn Hùng ép bỏ trốn cùng sau khi gây án.

Theo lời khai ban đầu, chị Hán đã bị Hùng khống chế, bắt ép chạy trốn cùng sau khi Hùng ra tay sát hại 4 người. Theo tài liệu của cơ quan công an, Đặng Văn Hùng đã mua con dao gây án trên tại một cửa hàng ở xã Lâm Giang, huyện Văn Yên.

Trong vụ thảm án này, đối tượng Hùng đã sử dụng 2 con dao để sát hại 4 người trên nương. Sau khi cầm con dao cán dài chém vào nạn nhân Long khiến gãy chuôi, hung thủ tiếp tục lấy con dao khác để sát hại những người còn lại. Cho đến thời điểm này, toàn bộ hung khí gây án đã bị cơ quan công an thu giữ.

Theo ANTĐ
Bạn đang đọc bài viết Tìm được toàn bộ hung khí gây án, sát hại 4 người tại Yên Bái tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật