Báo Công lý
Thứ Tư, 18/9/2019

Khai quật mộ 5 phu trầm: Rợn người với sự tàn ác của hung thủ

26/4/2013 08:40 UTC+7
Theo thượng tá Nguyễn Hữu Mạnh, P.Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Trị, khám nghiệm tử thi cho thấy hầu hết các nạn nhân đều có 2-3 vết chấn thương ở vùng gáy.

Ngày 25/4, tại xã Quảng Minh và Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch - Quảng Bình, Công an tỉnh Quảng Trị, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã hoàn tất việc khai quật và khám nghiệm tử thi 5 phu trầm bị giết vào ngày 23/3.

Theo thượng tá Nguyễn Hữu Mạnh, P.Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Trị, khám nghiệm tử thi cho thấy hầu hết các nạn nhân đều có 2-3 vết chấn thương ở vùng gáy. Trong đó, nạn nhân Đinh Xuân Thân (33 tuổi, trú xã Quảng Sơn) bị chấn thương nhiều nhất.

Ngoài ra, một số tử thi còn có dấu vết chấn thương ở vùng mắt, mũi và miệng. Điều này phù hợp với lời khai của các hung thủ là Hồ Văn Công (38 tuổi), Hồ Văn Thành (39 tuổi), trú  huyện Hướng Hóa - Quảng Trị, bị bắt vào ngày 2/4 và lời kể của những phu trầm thoát chết.

Công khai nhận mình là người trực tiếp dùng gậy đánh vào gáy nạn nhân. Trong khi đó, Thành là kẻ giữ người và dùng đá đánh vào mặt nếu phu trầm chưa chết hẳn, trước khi đạp xuống hố chôn.

Thượng tá Nguyễn Hữu Mạnh cho biết kết quả khám nghiệm tử thi đã khẳng định phương thức giết người của nhóm hung thủ là vô cùng tàn ác, không có tính người. Qua đó, cơ quan Công an tỉnh Quảng Trị đủ cơ sở chuyển hồ sơ qua VKSND đồng cấp để truy tố các bị can này trước pháp luật. 

Theo Nld.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Khai quật mộ 5 phu trầm: Rợn người với sự tàn ác của hung thủ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật