Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai

25/9/2020 11:52 UTC+7
(Công lý) - Trong quá trình chung sống dưới một mái nhà, Hà đã 8 lần xâm hại con gái riêng mới 12 tuổi của vợ dẫn đến bé gái có thai.

Ngày 25/9, Công an huyện Mộc Châu (Sơn La) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Vì Văn Hà (SN 1983; ngụ tại tiểu khu 1/5, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai

Đối tượng Hà

Theo điều tra, năm 2013 Vì Văn Hà kết hôn với chị Hà Thị S. (SN 1986; ngụ bản Nà Chá, xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La). Trước khi kết hôn với Hà, chị S. có con gái riêng là cháu H.T.Đ.N. (SN 2008, là học sinh).

Quá trình ở chung với Hà, cháu N. nhiều lần bị đối tượng này xâm hại. Theo cháu N., Hà đã 7 lần xâm hại cháu khi mẹ vắng nhà. Lần đầu tiên là thời điểm cháu N. đang học lớp 5.

Sau khi xâm hại N., Hà đe dọa không được nói với ai nếu không sẽ giết cả hai mẹ con. 

Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai

Phiếu siêu âm thai của cháu N.

Đến tháng 5/2020, cô giáo chủ nhiệm phát hiện N. có biểu hiện bất thường nên gặng hỏi thì cháu kể mọi chuyện. Khi đi thăm khám bác sĩ kết luận N. đã có thai.

Biết việc bại lộ, Hà bỏ trốn thì bị bắt giữ vào ngày 1/6.

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật