Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/7/2020

Bị cha đẻ hiếp dâm, cô gái 15 tuổi sinh con

04/7/2019 15:39 UTC+7
(Công lý) - Sau khi bé gái sinh con, cơ quan Công an đã bắt giam người bố với cáo buộc đã xâm hại chính con đẻ của mình.

Cơ quan Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hải (SN 1981, xã Dị Nậu, huyện Tam Nông) để điều tra về hành hiếp dâm con gái ruột dẫn tới hậu quả cháu gái đã mang thai và sinh một bé trai.

Theo thông tin, vào khoảng tháng 3/2019, cháu Nguyễn Thị H. (SN 2004, con gái của Hải) đang học lớp 8 thì xin nghỉ học với lý do bị ốm. Biết hoàn cảnh gia đình H. rất khó khăn nên nhà trường đã tổ chức đến thăm hỏi. Tuy nhiên khi tới nơi thì phát hiện H. có thai.

Bị cha đẻ hiếp dâm, cô gái 15 tuổi sinh con

Đau lòng hoàn cảnh của thiếu nữ bị bố đẻ xâm hại

Sự việc được báo lên cơ quan Công an. Khoảng 2 tháng trước, cháu H. sinh ra một bé trai. Qua kết quả giám định, Công an xác định Hải chính là nghi phạm xâm hại con gái ruột.

Được biết, gia đình Hải thuộc diện đặc biệt khó khăn tại địa phương. Vợ Hải bị ung thư đã qua đời, các con đều bị bệnh liên quan đến mắt, đầu óc không bình thường.

Năm 2018, một số tổ chức thiện nguyện đã đăng tải thông tin trên báo chí và kêu gọi giúp đỡ gia đình này được một số tiền lớn. Tuy nhiên, sau khi vợ qua đời, Hải dùng số tiền để chơi cờ bạc, rượu chè hết.

Cũng vào thời gian này, Hải đã có những hành vi đồi bại với cháu H.

Chính quyền địa phương cho biết đang làm hồ sơ đề nghị làm chế độ chính sách hỗ trợ cho hoàn cảnh của gia đình cháu H.

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Bị cha đẻ hiếp dâm, cô gái 15 tuổi sinh con tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật