Báo Công lý
Thứ Bảy, 25/1/2020

Y án tử hình kẻ giết vợ cũ bằng 2 con dao

26/12/2013 15:49 UTC+7
Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo xin nhận mức án tử hình để được chết cùng với vợ. Trong những ngày bị giam giữ, bị cáo lại làm đơn kháng cáo xin được sống với lý do còn nhiều điều muốn thực hiện nốt.

Y án tử hình kẻ giết vợ cũ bằng 2 con dao

Lê Sỹ Hòa

Ngày 26-12, Tòa phúc thẩm, TANDTC tại TPHCM xét xử, không chấp nhận kháng cáo và tuyên tử hình đối với Lê Sỹ Hòa (SN 1982 ngụ quận Tân Bình) về tội “giết người”.

Theo án sơ thẩm, cuộc sống hôn nhân giữa Hòa và chị Nguyễn Thị Bích Thảo thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù đã có một con trai nhưng cả hai vẫn quyết định ly hôn. Sau đó, chị Thảo nhận phần nuôi con và thuê một căn nhà ở quận Tân Bình mở tiệm uốn tóc.

Khoảng cuối năm 2012, với ý định quay lại chung sống với chị Thảo. Vì hiện tại chị Thảo đang mang thai với người tình mới nên chị không chấp nhận đề nghị của Hòa. Nhiều lần, Hòa đến chỗ làm của chị Thảo và hay mang theo dao bên người để đe dọa sẽ giết chết chị lẫn người tình của chị. Đến sáng 27-2-2013, Hòa tìm đến và yêu cầu chị Thảo trả lời dứt khoát chuyện tình cảm. Trong lúc nói chuyện, chị Thảo nhận được điện thoại của người yêu và muốn đến sân bay tiễn người yêu đi Mỹ. Nghe xong, Hòa tức giận rồi vung 2 con dao, đâm liên tiếp nhiều nhát vào người chị Thảo khiến chị tử vong. Sau đó, Hòa dùng dao tự sát nhưng bất thành.

Theo Hà Nội mới
Bạn đang đọc bài viết Y án tử hình kẻ giết vợ cũ bằng 2 con dao tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật