Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Vệ sĩ quán bar kiêm người xách ma túy

14/9/2020 16:25 UTC+7
(Công lý) - Ngày 14/9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Thái Văn Nam (26 tuổi), trú phường Đông Vĩnh, TP. Vinh về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, Nam làm vệ sĩ tại một quán bar nổi tiếng tại TP Vinh, tại đây Nam quen một người đàn ông tên Thủy (không rõ lai lịch địa chỉ cụ thể).

Đầu giờ chiều 20/3/2020, Nam nhận được điện thoại của Thủy nói xuống một chung cư ở xã Hưng Lộc, TP Vinh lấy 150 viên ma túy để giao cho vị khách tên Đức lấy 49,5 triệu đồng về, sẽ được nhận 4,5 triệu đồng tiền công. Nam đồng ý đi lấy “hàng”.

Vệ sĩ quán bar kiêm người xách ma túy

Bị cáo Thái Văn Nam tại phiên xử (ảnh Trần Vũ)

Sau khi nhận được ma túy, Nam gọi điện cho Đức thì người này nhiều lần thay đổi thời gian, địa điểm giao nhận hàng. Chiều muộn cùng ngày, Nam được người mua hẹn đến ngôi đền ở phường Đông Vĩnh giao hàng.

Khi Thái Văn Nam đang đứng đợi người mua ma túy thì bị công an bắt giữ cùng với tang vật hơn 72 gam ma túy.

Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Thái Văn Nam 16 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Trong vụ án này còn có người đàn ông tên Thủy và Đức, do Nam không biết rõ lai lịch, địa chỉ cụ thể nên cơ quan điều tra không có căn cứ để điều tra, xử lý.

Phan Hiền
Bạn đang đọc bài viết Vệ sĩ quán bar kiêm người xách ma túy tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật